Tin mới

Học cách cho con bú đúng chuẩn

Thứ Ba, ngày 17/09/2013, 16:30
Sự kiện: Sau sinh|Cho con bú

Ngay từ khi mang bầu, chị em đã cần phải học cách cho con bú.

Các chuyên gia luôn khuyên chị em nên cho con bú hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, để thấy rằng lợi ích của sữa mẹ không gì có thể thay thế được. Ngoài việc cung cấp đầy đủ nhất chất dinh dưỡng cho con yêu, sữa mẹ còn rất “thân thiện” với hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh. Sữa mẹ cũng cung cấp chất đề kháng giúp con giảm nguy cơ mắc bệnh. Thay vì phải hì hụi rửa bình, tiệt trùng bình sữa, pha sữa thì việc cho con bú mẹ trực tiếp đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết cách cho con bú đúng chuẩn. Việc này rất cần được tập luyện ngay từ ngày mang bầu để khi bé vừa chào đời, chị em có thể sẵn sàng cho con ti bầu sữa mẹ.

Tìm một chỗ thoải mái Mẹ nên cho bé ăn khi ngồi trên ghế lớn có tựa hoặc ghế sofa sẽ giúp cả mẹ và bé có cảm giác thoải mái. Trong lúc cho con ăn, mẹ nên để một ly nước bên cạnh để uống cho đỡ khát hoặc có thể nhâm nhi một bữa ăn nhẹ.

Mặc quần áo thoải mái Một chiếc áo ngực cho con bú là vật dụng cần thiết đối với tất cả các mẹ. Ngoài ra, chị em cần mặc đồ rộng rãi, thoải mái để bé nhanh chóng “mấp” vào ti mẹ.

Theo Minh Phương (Theo WK) (Khampha.vn)
50
BÌNH LUẬN

Gửi

Bộ sưu tập ảnh khác
  • Chủ đề HOT
Thông tin doanh nghiệp
DesktopiPad  
Các chuyên mục khác