Cách tách hạt lựu nhanh gọn, không bị chảy nước

Ngày 29/09/2016 10:30 AM (GMT+7)

Chỉ trong vài phút là bạn đã tách xong hạt quả lựu mà chẳng tốn nhiều công sức chút nào!

Chuẩn bị:

- Lựu

- Dao sắc

- Tô đựng hạt lựu

- Thìa

Cách tách hạt lựu nhanh gọn, không bị chảy nước - 1

Cách làm:

- Dùng dao cắt một ít phần rốn quả lựu. Sau đó khứa mạnh 4 đường xung quanh quả lựu, dọc theo thân quả, chia thành 4 phần đều nhau.

- Dùng tay tách nhẹ các phần vỏ lựu ra, nhặt bỏ phần cuống ở giữa. Sau đó, úp mặt cắt quả lựu xuống tưới cái tô lớn, dùng thìa đập lên quả lựu, đập vừa đủ lạnh để hạt lựu rơi xuống mà không bị nát là được.

Cách này giúp bạn đỡ tốn thời gian tách nhỏ quả lựu để lấy hạt mà cũng không sợ bị nhựa ra tay.

Xem video để biết thêm chi tiết:

Thu Cúc (Dịch từ Shanghaiist)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp