Kẹo gậy cho ngày Giáng Sinh vừa ngon vừa đẹp

Ngày 21/12/2014 15:09 PM (GMT+7)

Món kẹp gậy giòn tan, lại đẹp mắt này chắc chắn sẽ khiến không khí Giáng sinh thêm phần sôi động.

Nguyên liệu:

- 200ml sữa đặc
- 180gr sữa bột = milk powder
- 10gr bơ mặn để nhiệt độ phòng
- Màu thực phẩm

Kẹo gậy cho ngày Giáng Sinh vừa ngon vừa đẹp - 1

Thực hiện:

Bước 1: Cho bột sữa, sữa đặc, bơ vào cái tô to nhồi thật mịn (Nếu có máy trộn thì dùng máy nhồi).

Kẹo gậy cho ngày Giáng Sinh vừa ngon vừa đẹp - 2

Nếu bột còn nhão thì rải 1 ít bột sữa lên bàn nhồi tiếp đến khi bột thành khối mịn không dính tay.

Kẹo gậy cho ngày Giáng Sinh vừa ngon vừa đẹp - 3

Bước 2: Chia bột thành 3 hoặc 4 phần nhỏ và cho 1-2 giọt màu vào nhồi. Khi màu đều bạn ve bột thành hình dài.

Kẹo gậy cho ngày Giáng Sinh vừa ngon vừa đẹp - 4

Bước 3: Cho 2 dây kẹo nằm sát nhau và xoắn lại. Tạo hình cây gậy tồi cắt cỡ dài hay ngắn tùy ý.

Kẹo gậy cho ngày Giáng Sinh vừa ngon vừa đẹp - 5

Kẹo gậy cho ngày Giáng Sinh vừa ngon vừa đẹp - 6

Bây giờ bạn đã có những thanh Kẹo gậy Giáng sinh ngon lành và đẹp mắt.

Kẹo gậy cho ngày Giáng Sinh vừa ngon vừa đẹp - 7

Kẹo gậy cho ngày Giáng Sinh vừa ngon vừa đẹp - 8

Bảo quản kẹo gậy Giáng sinh trong ngăn mát tủ lạnh bạn nhé.

Kẹo gậy cho ngày Giáng Sinh vừa ngon vừa đẹp - 9

Kẹo gậy cho ngày Giáng Sinh vừa ngon vừa đẹp - 10

Kẹo gậy cho ngày Giáng Sinh vừa ngon vừa đẹp - 11

Kẹo gậy cho ngày Giáng Sinh vừa ngon vừa đẹp - 12

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với kẹo sữa hấp dẫn cho ngày Giáng sinh nhé!

Lâm Anh Đào
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan