Tin mới

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon

Chủ Nhật, ngày 28/04/2013, 10:49

Mứt dứa có thể dùng để làm bánh hoặc ăn kèm với bánh mỳ sẽ rất tuyệt đấy các mẹ!

Nguyên liệu:

- Dứa chín: 1 quả
- Đường cát: 150 g
- Chanh tươi: ½ quả

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 1

Cách làm:

Bước 1: Dứa cắt bỏ mắt, cắt làm 4, bỏ phần lõi dứa, thái miếng.

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 2

Bước 2: Cho dứa vào máy xay sinh tố.

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 3

Bước 3: Cho 150 g đường cát rồi xay nhuyễn.

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 4

Bước 4: Đổ dứa vào nồi đun nhỏ lửa cho đường tan chảy.

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 5

Bước 5: Vắt vài giọt chanh tươi.

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 6

Bước 6: Cho ra bát, tiếp tục cho vào lò vi sóng bật khoảng 5 phút nữa để mứt keo lại.

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 7

Bước 7: Mứt dứa có thể dùng để làm bánh hoặc ăn kèm với bánh mỳ thay cho bữa sáng nhé.

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 8

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 9

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 10

Chúc bạn ngon miệng với mứt dứa!

Theo (Khampha.vn)
50
Gợi ý bữa cơm lãng mạn cho ngày Valentine
Cách ngâm chanh mật ong gừng trị ho
Bò bít tết trái tim cho Lễ tình yêu
Sai lầm cần tránh khi dùng màng bọc thực phẩm trong ngày Tết
Xem thêm Bếp Eva
Dự đoán Bính Thân 2016 sẽ là năm của khỉ, lửa và bệnh tật
Phong thủy phòng làm việc giúp phát tài cả năm
Những nhận thức sai lầm khi đi lễ chùa đầu năm
Sững sờ trước "biệt phủ" triệu đô giữa lòng Hà Nội
Xem thêm Nhà đẹp
Thông tin doanh nghiệp
1/12
DesktopiPad  
Các chuyên mục khác