Bếp Eva
Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon

Chủ nhật, ngày 28/04/2013, 10:49
Mứt dứa có thể dùng để làm bánh hoặc ăn kèm với bánh mỳ sẽ rất tuyệt đấy các mẹ!

Nguyên liệu:

- Dứa chín: 1 quả
- Đường cát: 150 g
- Chanh tươi: ½ quả

Cách làm:

Bước 1: Dứa cắt bỏ mắt, cắt làm 4, bỏ phần lõi dứa, thái miếng.

Bước 2: Cho dứa vào máy xay sinh tố.

Bước 3: Cho 150 g đường cát rồi xay nhuyễn.

Bước 4: Đổ dứa vào nồi đun nhỏ lửa cho đường tan chảy.

Bước 5: Vắt vài giọt chanh tươi.

Bước 6: Cho ra bát, tiếp tục cho vào lò vi sóng bật khoảng 5 phút nữa để mứt keo lại.

Bước 7: Mứt dứa có thể dùng để làm bánh hoặc ăn kèm với bánh mỳ thay cho bữa sáng nhé.

Chúc bạn ngon miệng với mứt dứa!

Tham gia tin tức eva trên Facebook
yahoo
(Khampha.vn)

Bếp Eva

>> Xem tiếp

Nhà đẹp

>> Xem tiếp
Cỡ chữ:
Lên đầu trang
Các chuyên mục khác