Mới

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon

Chủ Nhật, ngày 28/04/2013, 10:49

Mứt dứa có thể dùng để làm bánh hoặc ăn kèm với bánh mỳ sẽ rất tuyệt đấy các mẹ!

Nguyên liệu:

- Dứa chín: 1 quả
- Đường cát: 150 g
- Chanh tươi: ½ quả

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 1

Cách làm:

Bước 1: Dứa cắt bỏ mắt, cắt làm 4, bỏ phần lõi dứa, thái miếng.

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 2

Bước 2: Cho dứa vào máy xay sinh tố.

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 3

Bước 3: Cho 150 g đường cát rồi xay nhuyễn.

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 4

Bước 4: Đổ dứa vào nồi đun nhỏ lửa cho đường tan chảy.

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 5

Bước 5: Vắt vài giọt chanh tươi.

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 6

Bước 6: Cho ra bát, tiếp tục cho vào lò vi sóng bật khoảng 5 phút nữa để mứt keo lại.

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 7

Bước 7: Mứt dứa có thể dùng để làm bánh hoặc ăn kèm với bánh mỳ thay cho bữa sáng nhé.

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 8

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 9

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 10

Chúc bạn ngon miệng với mứt dứa!

Theo (Khampha.vn)
50
"LIKE" một phát, ăn bát cơm ngon

Video chọn lọc
Rằm tháng 7 làm nem chay cho cả nhà.
Bánh Trung thu nướng nhân dừa vụn.
Bún chay Huế hấp dẫn cho bữa sáng.
Phan Anh Esheep lọt vào chung kết Cuộc thi Chế biến ẩm....
Xem thêm Bếp Eva
Phong thủy: Hóa giải phòng vệ sinh nhiễm bẩn sang khu...
10 bí quyết dọn nhà cực hiệu quả của người Nhật
Biệt thự “không móng” làm từ 28 chiếc container tại Sài...
3 bí quyết mẹ cần nắm giữ để giúp gọn nhà
Xem thêm Nhà đẹp
Thông tin doanh nghiệp
1/3
Mua gì? Ở đâu
1/12
DesktopiPad  
Các chuyên mục khác