Mỳ Ý sốt húng quế ngon miệng, dễ làm

Ngày 28/10/2015 00:06 AM (GMT+7)

Món Ý đơn giản mà hấp dẫn này cũng có thể là một gợi ý hay cho bữa sáng của bạn.

Nguyên liệu:

- 80g mì Ý

- 10g cà chua bi

- 15ml dầu ô liu

- 1.5g muối; 2.5g hạt tiêu

- Gia vị làm sốt: 10g húng quế; 10g hạt thông; 10g pho mát; 150ml dầu ô liu; 2 tép tỏi

Mỳ Ý sốt húng quế ngon miệng, dễ làm - 1

Cách làm:

Bước 1: Cà chua bi cắt đôi, cho vào bát, thêm dầu, muối và hạt tiêu, ướp trong 10 phút.

Mỳ Ý sốt húng quế ngon miệng, dễ làm - 2

Mỳ Ý sốt húng quế ngon miệng, dễ làm - 3

Bước 2: Đun sôi nước rồi cho mì Ý vào luộc chín theo hướng dẫn ghi trên bao bì. Sau đó, vớt mì ra ngâm vào bát nước lạnh một lát rồi để ráo.

Mỳ Ý sốt húng quế ngon miệng, dễ làm - 4

Mỳ Ý sốt húng quế ngon miệng, dễ làm - 5

Bước 3: Cho các nguyên liệu làm sốt vào một máy xay, xay nhuyễn.

Mỳ Ý sốt húng quế ngon miệng, dễ làm - 6

Mỳ Ý sốt húng quế ngon miệng, dễ làm - 7

Bước 4: Cho mì ra bát, thêm cà chua vào, đổ hỗn hợp sốt lên, trộn đều và thưởng thức.

Mỳ Ý sốt húng quế ngon miệng, dễ làm - 8

Mỳ Ý sốt húng quế ngon miệng, dễ làm - 9

Mỳ Ý sốt húng quế ngon miệng, dễ làm - 10

Mỳ Ý sốt húng quế ngon miệng, dễ làm - 11

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm mì Ý sốt húng quế!

Hoài An (DDC)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cách làm mì Ý spaghetti, pasta