Bếp Eva
Thịt bò sốt vang thơm nức mũi

Thịt bò sốt vang thơm nức mũi

Thứ Sáu, ngày 23/08/2013, 05:00
Sự kiện: Món ngon mỗi ngày
Thỉnh thoảng nấu thịt bò sốt vang cho cả nhà thưởng thức nhé!

Nguyên liệu:

- Thịt bò nạm: 300 gr
- Khoai tây: 2 củ
- Cà rốt: 1 củ
- Cà chua: 2 quả
- Hành tây: 1 củ nhỏ
- Sốt cà chua đóng hộp: 1/2 bát con.
- Rượu vang: 1 chén
- Gừng, tỏi, rau mùi, gia vị, hạt tiêu

Tổng tiền: 70.000 đồng
Dành cho 4 người ăn

Cách làm:

Bước 1: Cắt thái nguyên liệu như sau:  Thịt bò rửa sạch, thái miếng dày.

Tỏi, gừng bóc vỏ băm nhuyễn. Khoai tây và cà rốt nạo vỏ thái miếng vuông. Cà chua thái lát mỏng, Hành tây thái hạt lựu.

Bước 2: Gừng và tỏi cho vào phi qua rồi thêm hành tây vào xào cho dậy mùi. Tiếp đến, chúng ta cho thêm cả cà chua vào xào cùng.

Bước 3: Cho tiếp thịt bò, sốt cà chua, gia vị, rượu vang vào nồi đảo cùng nhau đến khi thịt săn lại. Sau đó, chúng ta cho thêm chút nước xâm xấp mặt thịt, đậy vung, hầm nhỏ lửa.

Bước 4: Thịt bò đã khá mềm, chúng ta cho khoai tây và cà rốt vào hầm cùng đến khi mềm là được. Cho thịt bò sốt vang ra đĩa sâu lòng và thưởng thức nhé!

Bước 5: Bày trí món ăn ra đĩa, ăn kèm cùng bánh mỳ hoặc cơm nóng.

Nếu mùa đông đúng mùa rau mùi, bạn có thể cho thêm rau mùi ăn kèm với thịt bò sốt vang rất thơm.

Chúc bạn thành công với thịt bò sốt vang nhé!

Tham gia tin tức eva trên Facebook
yahoo
Nhàn Phạm
BÌNH LUẬN Thịt bò sốt vang thơm nức mũi ( bình luận)
Tin cùng sự kiện Món ngon mỗi ngày
>> Xem tiếp

Bếp Eva

>> Xem tiếp

Nhà đẹp

>> Xem tiếp
Thông tin doanh nghiệp
<<, [1], 2, 3, 4, >>
Cỡ chữ:
Lên đầu trang
Các chuyên mục khác