Cách làm trà sữa vị chanh leo vừa thơm vừa mát

Ngày 10/07/2017 11:15 AM (GMT+7)

Trà sữa vị chanh leo có cách làm rất đơn giản, thích hợp cho ngày nắng mùa hè.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- Chanh leo: 2 - 3 quả
- Túi trà lọc: 3 túi
- Sữa đặc: 1 hộp
- Chân trâu sắc màu

Cách làm trà sữa vị chanh leo vừa thơm vừa mát - 1

PHẦN 2: CÁCH LÀM TRÀ SỮA VỊ CHANH LEO

Bước 1: Đun nước sôi, cho túi trà lọc vào ngâm 5 phút cho ngấm.

Cách làm trà sữa vị chanh leo vừa thơm vừa mát - 2

Bước 2 : Trân châu luộc chín, cho vào bát nước lạnh để tránh bị dính vào nhau.

Cách làm trà sữa vị chanh leo vừa thơm vừa mát - 3

Bước 3: Chanh leo lọc lấy nước cốt, hòa cùng sữa tươi.

Cách làm trà sữa vị chanh leo vừa thơm vừa mát - 4

Bước 4: Cho nước trà vào cốc, thêm sữa đặc tùy theo khẩu vị mà cho ít hay nhiều, cho thêm chanh leo hòa cùng sữa tươi ở trên vào.

Cách làm trà sữa vị chanh leo vừa thơm vừa mát - 5

Bước 5: Khi trà sữa đã pha xong, vừa khẩu vị cho trân châu đã luộc vào rồi mời mọi người thưởng thức.

Cách làm trà sữa vị chanh leo vừa thơm vừa mát - 6

Cách làm trà sữa vị chanh leo vừa thơm vừa mát - 7

Cách làm trà sữa vị chanh leo vừa thơm vừa mát - 8

Chúc các bạn thành công với cách làm trà sữa vị chanh leo thơm ngon hấp dẫn cho cả nhà!

Video hướng dẫn cách làm trà sữa:

Bảo Minh Châu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cách làm trà sữa