Eva tám
Quanh chuyện gái ngoan, gái hư

Quanh chuyện gái ngoan, gái hư

Thứ Sáu, ngày 26/08/2011, 15:45
Sự kiện: Chuyện phụ nữ
Một người con gái còn sự trong trắng nhưng bất hiếu với cha mẹ, hỗn láo với người chồng của mình, thì có thể được cho là gái ngoan không?

Chia sẻ "/eva-tam-chuyen/gai-hu-len-ngoi-c66a73482.html">"Gái hư lên ngôi " tại evatam.eva@24h.com.vn


long19...@...

Theo tôi thì bạn đang vơ đũa cả nắm đó, mà chỗ đũa bạn vơ rất nhiều cơ. Xin nói thật với bạn rằng, bạn có biết uớc mơ đa phần đàn ông là gì không. Lấy được 1 người vợ hiền, chung thuỷ là điều uớc lớn nhất khi đến với 1 cuộc hôn nhân, có thể nói đến 95% đàn ông đều vậy, tôi ko nói là không có ai thích những cô "hư", nhưng thường thì những cô gọi là "hư", khá nhiều người chỉ coi họ là tình nhân được thôi, còn là vợ thì không bao giờ, vợ được mặc định gần như với các cô ngoan hiền và chung thuỷ.

Với truờng hợp người bạn của bạn, tôi chỉ có thể nói rằng, hiện giờ anh ta đang bị tình dục che mắt, có thể nói là tình dục với anh ta bây giờ có lẽ còn cao hơn tất cả mọi thứ khác nên mới "dám" phát ngôn như vậy. Xin lỗi chứ dù có là 1 tay chơi hạng sang hay Sở Khanh đích thực thì họ cũng không dám đánh cược với cặp sừng trên đầu mình đâu. Nên giải pháp an toàn nhất khi lấy vợ đuơng nhiên là ngoan hiền là tốt nhất rồi.


Sự trong trắng nó chỉ là một thước đo trong nhiều thước đo của một người con gái thời xưa thôi. (ảnh minh họa)

Còn về câu nói của bạn "rồi càng ngày, họ sẽ chẳng phân biệt gái ngoan, gái hiền, gái hư nữa. Rồi những người cố gắng gữ gìn bản thân sẽ bị đánh đồng như tất cả những cô gái chơi bời khác". Không hẳn đâu bạn ạ, một khi bạn giữ được mình, nguời ta sẽ chỉ tôn trọng và yêu thuơng bạn thêm thôi, còn với kiểu gái "hư" thì, yêu thì có đó, nhưng mà không nhiều nguời phiêu lưu tới mức hoàn toàn tin họ 100% đâu, nên bạn đừng bao giờ cho rằng mọi nguời sẽ đánh đồng được.

Có thể những anh thuộc hàng dân chơi, đào hoa thì sẽ vì họ nghĩ nhiều đến tình dục hơn sẽ chấp nhận những cô gái chơi bời, chứ với nguời nghiêm túc, đặc biệt nghiêm túc trong việc lấy vợ, thì không bao giờ có chuyện này đâu. Nhưng cũng không có nghĩa là những cô gái hư sẽ mãi không được đón nhận. Một khi họ biết cải tạo chính mình, biết sửa đổi thực sự, tất nhiên, tình yêu chân thành sẽ đến với những người đó.

trang_nguyen...@...

Gái hư là như thế nào? Nói thật đọc bài viết của bạn, mình thấy bạn chỉ đang cố ra vẻ mình đây là đưa con gái ngoan , hiền, chuẩn mực. Vậy bạn cho mình hỏi "gái hư" là người con gái như thế nào? Và "gái ngoan" như bạn là người con gái như thế nào?

Theo như những gì bạn viết, thì gái hư là người không còn trong trắng, còn người như bạn thì mới là gái ngoan sao?

Một người con gái còn sự trong trắng nhưng bất hiếu với cha mẹ, hỗn láo với người chồng của mình, thì đấy cũng là một cô gái ngoan sao? Còn một người con gái không còn sự trong trắng nhưng ở họ hội tụ hết những phẩm chất tốt đẹp của một người phụ nữ, một người vợ, người mẹ thì là gái hư?


Một người con gái còn sự trong trắng nhưng bất hiếu với cha mẹ, hỗn láo với người chồng của mình, thì đấy cũng là một cô gái ngoan sao? (ảnh minh họa)

Bạn nhầm rồi bạn ạ. Sự trong trắng nó chỉ là một thước đo trong nhiều thước đo của một người con gái thời xưa thôi. Con ngày nay, khi mà suy nghĩ của con người tiến bộ hơn, thì cái thước đo này cũng không còn như ngày trước nữa. Tuy hiện nay có 1 số bạn trẻ coi tình yêu đơn giản, và sống buông thả thì vẫn còn rất nhiều bạn gái nghiêm túc với tình yêu của mình nhưng vì một lý do nào đó mà họ bắt buộc phải chấm dứt tình yêu đó. Vậy thì những người đó sẽ trở thành gái hư chỉ vì không còn trong trắng??

Bạn nói rằng người bạn của bạn đã có cái nhìn khác. Mình thấy anh ấy thật thông minh. Nếu như anh ấy cứ cho rằng vợ mình phải trong trắng và dằn vặt vợ thì có lẽ anh ấy đã mất đi một người vợ, người mẹ hoàn hảo. Đâu phải người con gái nào trong trắng cũng là một cô gái ngoan, một người mẹ tốt, một người vợ đảm đang.

Mình nói những điều này không phải để cổ vũ việc sống thử, hay quan hệ bừa bãi. Nhưng khi đã chắc chắn một tình yêu với ai đó, thì việc quan hệ hay không là do quyền và suy nghĩ của mỗi người. Nó không thể là thước đo để đánh giá xem bạn là một người con gái "ngoan" hay "hư " cả. Việc bạn "ngoan" hay "hư" là do những gì bạn làm và thể hiện cơ bạn ạ. Chúc bạn sáng suốt hơn nữa, và đừng cố tạo vỏ bọc cho riêng mình, hãy thể hiện tình yêu của mình và sống hết lòng với những đam mê ấy.

T.T (Eva.vn)
BÌNH LUẬN Quanh chuyện gái ngoan, gái hư ( bình luận)
LêNa: ...
Tin cùng sự kiện Chuyện phụ nữ
>> Xem tiếp

Eva tám

>> Xem tiếp

Tình yêu - Giới tính

>> Xem tiếp
Thông tin doanh nghiệp
<<, [1], 2, 3, 4, >>
Cỡ chữ:
Lên đầu trang
Các chuyên mục khác