Khánh Thy mắt thâm quầng vì mất ngủ chờ sinh con

Ngày 01/07/2015, 08:47

Bà bầu Khánh Thi bị mất ngủ trong thời gian chờ sinh con. Vì vậy quầng thâm và bọng mắt xuất hiện, nhưng cô vẫn giữ được làn da rất mịn màng.

Đã gần đến ngày dự sinh, Khánh Thy chuyển vào viện để chờ ngày đón quý tử. Hình ảnh mới nhất cô chia sẻ trên trang cá nhân với chú thích "Mắt mình mất ngủ nhìn như gấu panda" nhận được nhiều bình luận tích cực của bạn bè, người thân và fan hâm mộ. 

Mặc dù bọng mắt và quầng thâm xuất hiện trên gương mặt toát lên vẻ mệt mỏi trong thời gian bầu bí nhưng Khánh Thi vẫn giữ được làn da căng mịn, không bị béo mặt và cũng không nổi mụn. Gần đây, Khánh Thi thường xuyên để mặt mộc và hạn chế đến mức tối đa việc trang điểm. Có lẽ vậy nên cô tránh được việc bị tác động bởi mỹ phẩm. 

Những phản hồi tích cực về vẻ đẹp của Khánh Thi cả lúc đang mang bầu như "Chưa thấy ai bầu bí mà xinh như chị này", "Mình thì thích mặt mộc như thế này ấy",... Ngoài ra, mọi người không quên gửi lời chúc tốt đẹp đến hai mẹ con Khánh Thi. Điều này là động lực rất lớn cho cô. 

Khánh Thy mắt thâm quầng vì mất ngủ chờ sinh con - 1

Khánh Thy nổi bọng mắt và quầng thâm vì mất ngủ trong khi chờ sinh con.

Khánh Thy mắt thâm quầng vì mất ngủ chờ sinh con - 2

Thời gian gần đây cô hạn chế tối đa việc trang điểm. Chỉ khi đi làm, cô mới make-up nhẹ nhàng và chỉ dùng eyeliner với mascara là chính.

Khánh Thy mắt thâm quầng vì mất ngủ chờ sinh con - 3

Nhan sắc đáng ngưỡng mộ của Khánh Thi ngay cả khi mang bầu.

Khánh Thy mắt thâm quầng vì mất ngủ chờ sinh con - 4

Khánh Thy mắt thâm quầng vì mất ngủ chờ sinh con - 5

Ngoài ra, cô cũng hạn chế đi giày cao gót, thậm chí chỉ đi chân trần

Khánh Thy mắt thâm quầng vì mất ngủ chờ sinh con - 6

Khánh Thy mắt thâm quầng vì mất ngủ chờ sinh con - 7

Hoặc giày bệt để đảm bảo sức khỏe. 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Chấm điếm mĩ nhân Việt làm đẹp | khanh thy | khanh thy sinh con | khanh thy mang bau | khanh thy 2015 | khanh thy mat ngu cho sinh con | khanh thy xinh dep khi mang bau