Maya đẹp mặn mà khi giảm 26kg hậu sinh nở

Ngày 29/10/2015, 08:53

Nữ ca sĩ, diễn viên khoe vẻ đẹp ngọt ngào, gợi cảm trong bộ ảnh mới nhất.

Từ khi trở lại làng giải trí, thông tin, hình ảnh của ca sĩ, diễn viên Maya luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới đây, “bà mẹ một con” tiếp tục hé lộ thêm những concept hình ảnh ấn tượng, bắt mắt.

Maya đẹp mặn mà khi giảm 26kg hậu sinh nở-1

Maya đẹp mặn mà khi giảm 26kg hậu sinh nở-2

Maya đã tận dụng hết lợi thế nhan sắc, vóc dáng để làm nổi bật sự cá tính, gợi cảm trong bộ hình được đầu tư kĩ lưỡng. Ngoài chiếc váy tối màu kết hợp với áo choàng phá cách, Maya còn tự tin mặc chiếc đầm hoa màu xanh nước biển đậm nhằm tăng thêm sự mới mẻ, trẻ trung của bản thân.

Maya đẹp mặn mà khi giảm 26kg hậu sinh nở-3

Maya đẹp mặn mà khi giảm 26kg hậu sinh nở-4

Bên cạnh trang phục, Maya cũng liên tục thay đổi các kiểu tóc thời thượng để phù hợp với bộ cánh mà mình đang trưng diện. Những khoảnh khắc xinh đẹp, nóng bỏng này trở nên ấn tượng hơn bởi các tạo dáng đầy chuyên nghiệp, lôi cuốn của ca sĩ “Đừng buông tay em mà”.

Maya đẹp mặn mà khi giảm 26kg hậu sinh nở-5

Maya đẹp mặn mà khi giảm 26kg hậu sinh nở-6

Không trưng phô hình thể quá nhiều trong bộ hình mới nhất, Maya cho biết: “Phụ nữ luôn chứa đựng những vẻ đẹp tiềm ẩn và mỗi người sẽ có những cách riêng biệt để thu hút người đối diện. Với bản thân tôi, tôi luôn thích sự đơn giản, chân thành vì vậy trong hình ảnh mới nhất yếu tố tự nhiên, gợi cảm vừa đủ được tôi đặt lên hàng đầu”.

Maya đẹp mặn mà khi giảm 26kg hậu sinh nở-7

Thời gian qua, Maya vẫn đang sinh sống, hoạt động tại Mỹ. Chỉ có những chương trình lớn, cô mới tranh thủ bay về Việt Nam để tham gia và vẫn dành phần lớn thời gian để chăm sóc con đầu lòng.

Maya đẹp mặn mà khi giảm 26kg hậu sinh nở-8

Hiện tại, Maya đã hoàn thiện xong 1 vài dự án âm nhạc, điện ảnh và dự tính sẽ ra mắt vào cuối năm 2015, đầu năm 2016.

Maya đẹp mặn mà khi giảm 26kg hậu sinh nở-9

Photo: Lê Thiện Viễn, Stylist: Đỗ Long, Makeup: Vinh Trần, Custome: LiLam

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Chấm điếm mĩ nhân Việt làm đẹp | Maya | ca si Maya | giam can | maya xinh dep sau sinh | lam dep | tin tuc lam dep