Làm đẹp
Nhuộm tóc Highlight cho mùa thu

Nhuộm tóc Highlight cho mùa thu

Thứ Hai, ngày 27/09/2010, 11:00
Màu tóc đóng vai trò rất quan trọng khi nói đến vẻ đẹp và phong cách khiến người khác phải liếc nhìn. Những mẫu tóc highlight nổi bật sau đây sẽ giúp bạn nổi bật ở bất kì đâu!

Hãy "/lam-dep-c58.html" target="_blank">làm đẹp của Eva.vn để tìm hiểu những bí quyết chăm sóc da, làm đẹp da, làm đẹp tóc, các kiểu tóc hợp thời trang, hay bí quyết trang điểm… hiệu quả nhất cho mọi phụ nữ !

Kiểu tóc highligh phát triển rất nhanh kể từ lần đầu tiên xuất hiện, điều này là do vẻ đẹp tuyệt vời của nó. Điểm nổi bật có thể được tạo ra bởi những sợi light dày hay mỏng để có được kết quả khác nhau vừa tinh tế vừa rõ ràng. Tùy thuộc vào màu tóc cơ bản, bạn có thể chọn màu "text-align: justify">Lựa chọn màu sắc để tạo sự nổi bật là điều nên làm nếu bạn chăm sóc cho ngoại hình của bạn, nhất là màu tóc, nó có thể đóng vai trò quan trọng trong việc người khác cảm nhận bạn. Màu tóc cũng có thể giúp nhấn mạnh cá tính và phong cách của bạn, vì vậy nếu bạn đang muốn lựa chọn màu cho những sợi light hãy lựa chọn những màu sắc nhẹ để nhìn bạn thật tinh tế. Tóc highlight có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ với tất cả các kiểu tóc và độ dài.

Gẩy light tóc màu vàng

Gẩy light tóc màu vàng là một kiểu tóc phổ biến nhất trong thế giới tóc highlight. Tùy thuộc vào sở thích, bạn có thể chọn sắc thái màu sắc khác nhau từ màu vàng như vàng hoe, vàng bạch kim nổi bật để gẩy light. Tạo sự tương phản giữa màu tóc của bạn mà màu của highlight tạo sự ấn tượng sẽ là lựa chọn chính xác.


Light tóc màu vàng cổ điển

Gẩy light màu nâu nhạt

Gẩy light tóc màu nâu nhạt, trông bạn tinh tế và nữ tính hơn. Những lọn highlight nổi bật là tạo một trò chơi của những màu sáng và tối cho tóc , tạo ra sự chú ý tích cực đối với người đối diện. Nếu bạn muốn tạo được ấn tượng về sự tinh tế, và làm nổi bật mái tóc của bạn, hãy "text-align: center">


Light tóc màu nâu nữ tính

Gẩy light tóc màu đỏ

Có rất nhiều sắc thái màu đỏ để bạn lựa chọn cho màu light. Các lọn light màu đỏ sẽ tạo kịch tính khiến mái tóc của bạn bắt mắt. Hãy gẩy những sợi light màu đỏ nếu bạn thích sự nổi bật.


Light tóc màu đỏ cá tính


Gẩy light tóc màu tím

Màu tím là một trong những màu mới nhất, đã nhanh chóng trở thành xu hướng màu sắc trong thời trang cũng như màu của mái tóc. Cũng giống như với bất kỳ màu tóc khác, có nhiều màu để lựa chọn tùy theo sở thích cá nhân để có được kết quả như mong muốn. Bạn có thể chọn màu sáng ánh tím hoặc tím đậm để có kết quả tuyệt vời nhất.


Light tóc màu tím quyến rũ

Điều tốt nhất về tóc highlight là nó có thể kết hợp được nhiều màu sắc khác nhau mà nhìn "text-align: center">Tham khảo những Phương pháp làm đẹp và phong cách thời trang công sở trên 24h.com.vn

Muốn tạo những kiểu tóc xinh, làm đẹp cho mái tóc ngắn, bí quyết chăm sóc tóc... hãy thường xuyên ghé thăm Làm đẹp tóc " mới nhất!

Tham gia tin tức eva trên Facebook
yahoo
(Theo Xinhxinh)

Làm đẹp

>> Xem tiếp

Làm mẹ

>> Xem tiếp
Cỡ chữ:
Lên đầu trang
Các chuyên mục khác