Á hậu Thúy Vân, Trấn Thành hợp sức giúp dân nghèo

Ngày 11/05/2016, 09:11

Á hậu Thúy Vân và Trấn Thành kêu gọi xây dựng quỹ kiến tạo nhịp cầu cho bà con vùng sâu vùng xa.

Cuối tuần qua, Á hậu Thúy Vân đã tham gia sự kiện tại Đà Nẵng với vai trò đại sứ của một quỹ nhằm kiến tạo những nhịp cầu. Thúy Vân rất hăng hái làm việc thiện, cô là một trong những người đẹp tích cực hoạt động xã hội nhất. Có mặt tại "thành phố đáng sống", Thúy Vân mặc áo thun giản dị. Với vẻ đẹp cuốn hút và sự gần gũi của mình, cô tạo được nhiều thiện cảm với bạn bè quốc tế.

Á hậu Thúy Vân, Trấn Thành hợp sức giúp dân nghèo-1

Thúy Vân đã có mặt từ rất sớm để khởi động chương trình cũng như cổ vũ cho các vận động viên nhí tham gia vào đường đua.

Á hậu Thúy Vân, Trấn Thành hợp sức giúp dân nghèo-2

Người đẹp ra sức kêu gọi bạn bè quốc tế tham gia ủng hộ vào quỹ để có thêm nhiều hơn nữa các cây cầu mới được xây.

Á hậu Thúy Vân, Trấn Thành hợp sức giúp dân nghèo-3

Chương trình nằm trong khuôn khổ của một cuộc thi chạy quy tụ hơn 1000 vận động viên đến từ 50 quốc gia trên thế giới tham gia.

Á hậu Thúy Vân, Trấn Thành hợp sức giúp dân nghèo-4

Được biết, người đẹp phải dậy từ 5h30 sáng, luôn theo sát các hoạt động diễn ra trong chương trình và đặc biệt là giao lưu cùng các em nhỏ.

Á hậu Thúy Vân, Trấn Thành hợp sức giúp dân nghèo-5

Thúy Vân hăng hái chia sẻ, cô rất hào hứng và hạnh phúc khi được đồng hành cùng một chương trình ý nghĩa, góp sức nhỏ của mình xây dựng quỹ kiến tạo nhịp cầu cho bà con vùng sâu vùng xa.

Trước đó trên trang cá nhân của mình, danh hài Trấn Thành đã chia sẻ: “FC Trấn Thành có sẵn lòng chia khó với dân nghèo? Một hành động nhỏ, mang ý nghĩa lớn. Cùng Thành 'nhịn 1 bữa ăn sáng' hay  quà vặt để đóng góp vào việc xây cầu, nối liền 2 bờ tại các vùng bị sông nước chia cắt. Một tin nhắn của bạn có thể giúp trẻ nhỏ đến trường an toàn, người dân nghèo vùng sông nước đi lại không còn nguy hiểm!”.

Á hậu Thúy Vân, Trấn Thành hợp sức giúp dân nghèo-6

Lời kêu gọi thiết thực của Trấn Thành đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ từ bạn bè cũng như các fan hâm mộ gần xa.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Kiến tạo nhịp cầu đã hoàn thành và đưa vào sử dụng được 7 công trình cầu an sinh với tổng chi phí gần 5 tỷ đồng , bao gồm: cầu Lợi Trinh, Một Thước, Sình Chanh 1, Sình Chanh 2 và Ngọc Hoàng tại huyện Cái Bè – Tỉnh Tiền Giang, cầu Tân Hậu – Tỉnh Bến Tre, cầu Kênh Thủy Tân và TĐ 7-15 tại Long An. 

"Kiến tạo nhịp cầu" phát sóng vào lúc 11h Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo Anne (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Á hậu Thúy Vân | Tin nhanh | Sao Việt làm từ thiện | Trấn Thành | Thúy Vân