Cuộc đời bi kịch của sao Hongkong, chồng chết sau 13 ngày cưới

Ngày 17/06/2016, 10:36

Cuộc sống hôn nhân của Ngũ Vịnh Vy chưa lần nào được hạnh phúc dài lâu.

Mới đây, báo chí Hongkong vừa đăng tải thông tin Luyện Hải Đường, chồng của nữ diễn viên Ngũ Vịnh Vy đã ngoại tình bên ngoài với một cô gái trẻ. Mặc dù cuộc hôn nhân của cặp đôi đã kéo dài 17 năm nhưng Ngũ Vịnh Vy và Luyện Hải Đường đã không còn mặn nồng như trước.

Cuộc đời bi kịch của sao Hongkong, chồng chết sau 13 ngày cưới-1

Ngũ Vịnh Vy thời còn xuân sắc.

Tờ Ifeng vừa đăng tải hình ảnh Hải Đường thân mật cùng một cô gái gợi cảm. Cặp đôi đã ở trong xe suốt 2 tiếng đồng hồ và luôn nắm tay nhau quấn quýt không rời. Những hình ảnh của Luyện Hải Đường nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mặt báo.

Có thông tin cho biết Ngũ Vịnh Vy rất đau khổ khi Luyện Hải Đường ngoại tình. Nhưng, khi phóng viên hỏi, người đẹp Hongkong chia sẻ: "Xin lỗi mọi người vì những ồn ào không đáng có hiện nay". Cô tỏ ra khá bình tĩnh và thoải mái khi nhắc tới chuyện này. Nhưng sau nhiều lần bênh vực Luyện Hải Đường, trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên xót xa: "Cuộc đời đôi khi không như ý... ".

Cuộc đời bi kịch của sao Hongkong, chồng chết sau 13 ngày cưới-2

Ngũ Vịnh Vy xót xa khi nhắc tới chuyện ngoại tình của chồng.

Cuộc đời bi kịch của sao Hongkong, chồng chết sau 13 ngày cưới-3

Chồng Ngũ Vịnh Vy bị bắt gặp hẹn hò với một cô gái trên phố.

Trên thực tế, Luyện Hải Đường là người chồng thứ 2 của Ngũ Vịnh Vy. Trước đó, cô từng có một lần hôn nhân đau lòng. Được biết, năm 19 tuổi, Ngũ Vịnh Vy giành giải Hoa hậu Ảnh và ký hợp đồng với đài ATV. Cũng chính thời điểm này, cô quen biết Giang Bồi, một chuyên viên kế toán cao cấp hơn cô 30 tuổi. Mặc dù chênh lệch về tuổi tác nhưng sau hơn 1 năm rưỡi hẹn hò, cả hai quyết định kết hôn.

Cuộc đời bi kịch của sao Hongkong, chồng chết sau 13 ngày cưới-4

13 ngày sau khi kết hôn với vị doanh nhân hơn mình 30 tuổi, Vịnh Vy đã phải mặc áo tang.  

Tuy nhiên, đau khổ đã sớm ập đến cuộc đời của Ngũ Vịnh Vy. Sau 13 ngày kết hôn, chồng cô qua đời vì đau tim. Nữ diễn viên nổi tiếng đau khổ và đắng cay khi hôn nhân lỡ dở và áp lực dư luận trước tin đồn cô có thể thừa hưởng số tài sản khổng lồ.

Trên thực tế, Ngũ Vịnh Vy không thừa hưởng được bao nhiêu từ tài sản nhà chồng. Thậm chí có lúc chi tiêu sinh hoạt bình thường của cô không đủ. Nhà chồng của Ngũ Vịnh Vy còn cho rằng cô "có tướng sát phu" nên đã thông qua luật sư yêu cầu chuyển toàn bộ tiền thừa kế cho các con của ông Giang Bồi thay vì vợ. Cuối cùng Ngũ Vịnh Vy chỉ được 9 triệu HKD.

Cuộc đời bi kịch của sao Hongkong, chồng chết sau 13 ngày cưới-5

Hình ảnh trong đám cưới của Ngũ Vịnh Vy và Luyện Hải Đường.

Sau đó, Ngũ Vịnh Vy cặp kè với một người đàn ông đã có gia đình. Cả hai sống chung trong vòng 4 năm trước khi mối quan hệ bị vợ của người đàn ông kia phát hiện. Năm 1997, Ngũ Vịnh Vy quen biết diễn viên Luyện Hải Đường, người chồng hiện tại của cô thông qua nữ diễn viên Lê Tư.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Ifeng (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Tin tức 24h | Hậu trường sao Hoa ngữ | Ngũ Vịnh Vy | Ngũ Vịnh Vy 2016 | chồng Ngũ Vịnh Vy | Luyện Hải Đường | sao Hongkong | chồng chết sau 13 ngày cưới