Đưa các con tránh xa Brad Pitt trong Ngày của cha, Angelina bị chỉ trích "lộ bản chất"

Ngày 19/06/2017, 14:23

Hành động khó hiểu của Angelina Jolie nhận được khá nhiều lời bình.

Cuối tuần vừa rồi, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Angelina Jolie và các con tại sân bay Los Angeles. Được biết, nữ minh tinh nổi tiếng muốn đưa các con đi du lịch khi có thời gian rảnh. Tuy nhiên, hành động này của Angelina Jolie lại nhận được khá nhiều lời chỉ trích.

Ngày 18/6 vừa rồi là ngày Ngày của cha nhưng Angelina Jolie lại không để cho các con ở bên Brad Pitt mà đưa cả nhà đi chơi. Trong khi đó, Brad Pitt vẫn đang ở Los Angeles trong căn nhà cũ của họ.

Đưa các con tránh xa Brad Pitt trong Ngày của cha, Angelina bị chỉ trích "lộ bản chất"-1

Angelina Jolie vừa đưa các con đi du lịch cuối tuần vừa rồi.

Đưa các con tránh xa Brad Pitt trong Ngày của cha, Angelina bị chỉ trích "lộ bản chất"-2

Nữ minh tinh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của phóng viên.

Rất nhiều bình luận chỉ trích hành động của Angelina Jolie trong Ngày của cha. Nhiều người còn mạnh mẽ nói cô "lộ bản chất thật" khi ngăn cản tình cảm cha con của Brad Pitt. Một số người lại bình luận hi vọng Angelina Jolie nên bỏ qua cảm xúc cá nhân và để bọn trẻ có nhiều thời gian bên Brad Pitt hơn.

Đưa các con tránh xa Brad Pitt trong Ngày của cha, Angelina bị chỉ trích "lộ bản chất"-3

Angie đưa các con đi chơi đúng vào Ngày của cha.

Đưa các con tránh xa Brad Pitt trong Ngày của cha, Angelina bị chỉ trích "lộ bản chất"-4

Cô nhận được khá nhiều lời chỉ trích từ phía dư luận.

Vụ ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie là một trong những sự kiện gây chấn động cả làng giải trí. Sau thời gian dài hạnh phúc, cuối cùng Brangelina kết thúc chuyện tình của mình bằng một cuộc chia tay ồn ào. Không những tố cáo nhau trên mặt báo, cặp đôi còn đưa nhau ra tòa.

Đưa các con tránh xa Brad Pitt trong Ngày của cha, Angelina bị chỉ trích "lộ bản chất"-5

Brad Pitt vẫn lủi thủi một mình đi đi về về.

Angelina đã tố cáo Brad bạo hành các con và suốt ngày chìm đắm trong rượu cồn và thuốc lá. Thậm chí, nữ minh tinh còn khẳng định chồng đã bạo hành con trai cả Maddox khiến tình cảm của hai bố con rạn nứt. Trong khi đó, Brad lại khẳng định Angelina chỉ quan tâm tới chính trị. Cô chỉ tập trung cho sự nghiệp làm đạo diễn phim ảnh, hoạt động từ thiện với tư cách là đại sứ để tiến thân vào giới chính trị.

Đưa các con tránh xa Brad Pitt trong Ngày của cha, Angelina bị chỉ trích "lộ bản chất"-6

Vụ ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie gây ồn ào trên mặt báo.

Sau thời gian dài khẩu chiến, cuối cùng Brad Pitt và Angelina Jolie cũng làm hòa. Đơn ly hôn của họ cùng với các điều khoản đều được giữ kín không chia sẻ với báo chí. Brad Pitt cũng từ bỏ rượu cồn và thuốc lá. Anh tập trung điều trị tâm lý cùng các con để có thể làm hòa được với bọn trẻ và ở bên chúng nhiều hơn.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Tin tức 24h | Brad Pitt- Angelina Jolie | Angelina Jolie | Angelina Jolie 2017 | Brad Pitt | Angelina Jolie và Brad Pitt | Ngày của cha