Hoàng Mập khoe vợ hiền lành, giản dị

Ngày 22/02/2014, 10:45

Đây là lần đầu tiên, Hoàng Mập khoe vợ với truyền thông.

Là một danh hài được yêu mến ở TP HCM, nhưng Hoàng Mập có cuộc sống rất giản dị. Anh sống cùng vợ và gia đình với cuộc sống đơn giản như bất kì người bình thường nào. Tuy xuất hiện rất nhiều trên truyền thông, nhưng chưa một lần Hoàng Mập giới thiệu về vợ của mình. Vì thế, trong chuyến từ thiện hôm qua, Hoàng Mập đã gây bất ngờ khi dẫn vợ đi cùng.

Hoàng Mập khoe vợ hiền lành, giản dị-1

Hoàng Mập xuất hiện nhiều lần trên truyền thông, nhưng đây là lần đầu tiên anh khoe vợ

Hoàng Mập khoe vợ hiền lành, giản dị-2

Hoàng Mập khoe vợ hiền lành, giản dị-3

Vợ Hoàng Mập là một người phụ nữ rất bình thường, giản dị. Được biết, chị tên là Thùy Dung, hiện đang làm chủ nhiệm phim

Sau khi rời cuộc chơi Bước nhảy hoàn vũ, Hoàng Mập lên đường đi từ thiện. Anh cùng đoàn phim ''Cưới chạy'' và các diễn viên Việt Hương, Đông Dương đi trao tiền, đồ ăn cho những số phận kém may mắn.

Hoàng Mập khoe vợ hiền lành, giản dị-4

Hoàng Mập sau vai Sơn khá thành công trong phim Tết "Cưới chạy" đã cùng hai diễn viên chính trong phim là danh hài Việt Hương và ca sĩ Đông Dương làm từ thiện để cám ơn sự thành công của bộ phim, tuy không có kỷ lục bán vé nhưng đã đem lại con số doanh thu trên mức mong đợi.

Hoàng Mập khoe vợ hiền lành, giản dị-5

Hoàng Mập khoe vợ hiền lành, giản dị-6

Sáng ngày 21/2, Hoàng Mập và Việt Hương thức dậy từ 4h sáng chuẩn bị cho chuyến thăm quan 10 cảnh chùa và nghỉ mát tại bãi biển Vũng Tàu.  

Hoàng Mập khoe vợ hiền lành, giản dị-7

Hoàng Mập khoe vợ hiền lành, giản dị-8

Việt Hương mỗi tháng dành một buổi sáng phát 300 ổ bánh mì, hỗ trợ cho 300 bệnh nhân và người nhà ở bệnh viện ung bướu có một phần ăn sáng, cô còn dành tặng 100 kg gạo cho tổ phát cơm miễn phí cho bệnh nhân nơi đây.

Hoàng Mập khoe vợ hiền lành, giản dị-9

Hoàng Mập khoe vợ hiền lành, giản dị-10

Việt Hương và Hoàng Mập đã đến tận nơi trao tiền cho những em nhỏ bị bỏ rơi và những người già neo đơn tại chùa.

Theo Thùy Linh, Ảnh: Duy England ĐQ (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Sao Việt làm từ thiện | hoang map | danh hai | cuoi chay | viet huong | vo hoang map | sao viet di tu thien