Lan Ngọc rũ bỏ hình ảnh "ngọc nữ" làm sát thủ

Ngày 10/05/2016, 08:30

Ninh Dương Lan Ngọc phấn khích khi lần đầu thử sức với dạng vai sát thủ trong phim điện ảnh "Găng tay đỏ".

Hôm qua, tại thành phố biển Nha Trang, đoàn làm phim điện ảnh Găng tay đỏ đã tổ chức khai máy với sự có mặt của đạo diễn Nguyễn Tuấn Anh và dàn diễn viên trẻ: Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Sự, Hiếu Nguyễn, Trần Tuấn Lương, Linh Chi, Trang Pháp, Lâm Vinh Hải, Hoàng Sơn và 3 diễn viên nhí Thanh Mỹ, Trọng Khang, Thịnh Vinh,...

Được biết, nội dung phim Găng tay đỏ là hành trình tìm lại chính mình của nữ sát thủ mang mật danh Số 7 (Lan Ngọc đóng). Cô được đào tạo để trở thành công cụ giết người cho đến khi trở về Việt Nam. Tuy nhiên, khi về nước cô đã biết được giá trị của cuộc sống, nó biến cô từ một tâm hồn ác trở thành lương thiện.

Lan Ngọc rũ bỏ hình ảnh

Lan Ngọc đang có mặt tại thành phố biển Nha Trang để quay những cảnh đầu tiên trong phim điện ảnh "Găng tay đỏ".

Lan Ngọc rũ bỏ hình ảnh

Cô cùng với ê-kíp đoàn làm phim cúng tổ nghề trước cảnh quay đầu tiên.

Lan Ngọc rũ bỏ hình ảnh

Lần đầu vào vai nữ sát thủ máu lạnh Số 7, "ngọc nữ" Lan Ngọc cực kỳ phấn khích vì đây là hình tượng lần đầu tiên mà cô nàng này đảm nhận.

Lan Ngọc rũ bỏ hình ảnh

Tạo hình nhân vật sát thủ do Lan Ngọc đảm nhận khá ấn tượng.

Lan Ngọc rũ bỏ hình ảnh

Vì nữ diễn viên biết vai diễn này rất có cá tính, mạnh mẽ, đánh đấm túi bụi cũng như có những màn rượt đuổi xe cào cào, chui gầm xe nguy hiểm và rất nhiều pha mạo hiểm đặc biệt khác với những vai cô đã đóng nên đã nhanh chóng nhận lời.

Lan Ngọc rũ bỏ hình ảnh

Để rũ bỏ một cô nàng mong manh, tiểu như đỏng đảnh với thể trạng khá yếu, Lan Ngọc đã dành cả tháng trời để tham gia lớp huấn luyện đặc biệt trước ngày phim bấm máy tại Nha Trang.

Lan Ngọc rũ bỏ hình ảnh

“Vai này nặng cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Đánh đấm, bắn súng, rượt đuổi mà mới đọc thôi đã thấy nén thở chứ chưa kể đến lúc lăn lóc ngoài phim trường Nha Trang", Lan Ngọc nói.

Lan Ngọc rũ bỏ hình ảnh

Nữ diễn viên cũng cho biết, cô chưa bao giờ nghĩ mình dám đóng những vai thế này. Vậy mà khi đọc kịch bản, cô đã đồng ý ngay để khám phá bản tính "đàn ông" của mình.

Lan Ngọc rũ bỏ hình ảnh

Trong phim, Lan Ngọc sẽ diễn cặp cùng diễn viên Quang Sự. Mặc dù ở hai đầu chiến tuyến nhưng bằng sự cảm hóa và tình yêu chân thành, Quang Sự đã giúp sát thủ máu lạnh Lan Ngọc hồi tâm chuyển ý, quay lại con đường chính đạo.

Lan Ngọc rũ bỏ hình ảnh

Ê-kíp đoàn làm phim tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm.

Lan Ngọc rũ bỏ hình ảnh

Nhân vật Số 7 của Lan Ngọc được đoàn làm phim chuẩn bị chu đáo trang phục để "lột xác" cô trên màn ảnh.

Lan Ngọc rũ bỏ hình ảnh

Ngay trong ngày đầu khai máy, nữ diễn viên xuất hiện với hình tượng hoàn toàn khác lạ và gây thích thú.

Lan Ngọc rũ bỏ hình ảnh

Lan Ngọc chụp ảnh cùng Quang Sự và Trần Tuấn Lương.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Xem thêm chủ đề: Ninh Dương Lan Ngọc | diễn viên lan ngọc đóng phim | lan ngọc đóng vai sát thủ | ngọc nữ màn ảnh lan ngọc