Lê Thúy "dìm hàng" chiều cao ông xã không thương tiếc tại buổi ra mắt show truyền hình

Ngày 08/05/2017, 21:20

Lê Thúy và ông xã Đỗ An cùng tới dự buổi ra mắt TV Show mới. Dù đã cao hơn 1m80, nữ người mẫu vẫn đi giày cao gót để bản thân nhìn gợi cảm và cuốn hút hơn.

Chiều nay (8/5), show truyền hình "Làm vợ phải thế" đã chính thức được ra mắt giới truyền thông tại TP.HCM. Talkshow kết hợp cùng gameshow sẽ lên sóng HTV7 vào thứ 3 hàng tuần bắt đầu từ ngày 16/5 tới. 

Nhiều cặp nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz đã nhận lời tham gia như Lê Thúy - Đỗ An, Thanh Thúy - Đức Thịnh, vợ chồng Hoa hậu Diễm Hương, Bebe Phạm - Dustin Nguyễn, Thủy Anh - Đăng Khôi, Tú Vi - Văn Anh, Hồng Phượng - Quốc Cơ, Kha Ly - Thanh Duy, vợ chồng ca sĩ Hoàng Bách... 

Tại sự kiện, vợ chồng Lê Thúy thu hút nhiều sự chú ý của cánh phóng viên cũng như các khách mời. Người mẫu gốc Quảng Bình được khen ngợi ngày càng xinh đẹp mặn mà sau khi kết hôn. Cô vô cùng đẹp đôi khi sánh đôi ông xã Đỗ An, tuy nhiên nhiều người trêu nam diễn viên họ Đỗ bị vợ "dìm hàng" chiều cao không thương tiếc trước ống kính. 

Ngoài vợ chồng Lê Thúy - Đỗ An còn có các nghệ sĩ khác như MC Hồng Đào, Đại Nghĩa, vợ chồng Hồng Phượng - Quốc Cơ. 

Lê Thúy

Vợ chồng Lê Thúy - Đỗ An tình tứ tới sự kiện. Dù đã cao trên 1m80, Lê Thúy vẫn đi giày cao gót để tôn vóc dáng cho bản thân. Cô được khen ngợi ngày càng xinh đẹp, gợi cảm.

Lê Thúy

Kết hôn từ năm 2015, cả hai vợ chồng có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Lê Thúy

Lê Thúy cảm thấy may mắn khi gặp được Đỗ An. "Người luôn phải chịu đựng tôi rất nhiều trong cuộc sống", nữ người mẫu từng chia sẻ.

Lê Thúy

Nghệ sĩ Hồng Đào sẽ cùng Việt Hương và Đại Nghĩa trở thành bộ ba MC của chương trình.

Lê Thúy

Hồng Phượng và Quốc Cơ sánh đôi đến họp báo.

Lê Thúy

Sự xuất hiện của vợ chồng diễn viên xiếc nhận được sự quan tâm của báo giới.

Lê Thúy

Lê Thúy

Lê Thúy không ngại ngần tiết lộ một phần nội dung nhỏ trong chương trình "Làm vợ phải thế", cô cho biết ông xã từng nói dối cô để đi xem phim với Miu Lê.

Lê Thúy

MC Đại Nghĩa.

Theo Khải Anh- Ảnh: Tòn (Khám Phá)
Xem thêm chủ đề: Hậu Trường Sao | Lê Thúy | Đỗ An | vợ chồng Lê Thúy | Lê Thúy 2017 | tin tức 24h