Mỹ nam "Vườn sao băng" Chu Hiếu Thiên ngọt ngào hôn vợ trong lễ rước dâu

Ngày 03/09/2016, 16:37

Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn đã có một đám cưới đúng nghĩa tại Bali.

Sáng nay (ngày 3/9), đám cưới Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn đã chính thức được tổ chức tại một resort ở Bali. Sau bữa tiệc độc thân vào ngày hôm qua, Hàn Văn Văn đã chính thức trở thành cô dâu của nam tài tử Vườn sao băng.

Theo lời của Chu Hiếu Thiên, sở dĩ vợ chồng anh chọn đảo Bali làm nơi tổ chức hôn lễ vì thiên nhiên ở đây đẹp đến mê hoặc lòng người. Cả hai cũng hi vọng có một đám cưới đáng nhớ nhất trong đời với khung cảnh thiên nhiên lãng mạn.

Mỹ nam

Chu Hiếu Thiên bảnh bao trong vai trò là chú rể.

Mỹ nam

Nam tài tử bên dàn phù rể.

Mỹ nam

Đây đều là bạn bè của Chu Hiếu Thiên.

Mỹ nam

Mỹ nam

Hàn Văn Văn bên dàn phù dâu.

Tới đón cô dâu, Chu Hiếu Thiên mặc trang phục truyền thống, trong khi đó cô dâu Hàn Văn Văn lộng lẫy và xinh đẹp trong bộ đồ cô dâu sắc vàng xen lẫn đỏ. Cặp đôi đã có một nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của tất cả mọi người.

Mỹ nam

Mỹ nam

Tân lang vượt qua thử thách tới đón tân nương.

Mỹ nam

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi.

Trước giờ hành lễ, Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn đã chia sẻ loạt ảnh cặp đôi diện trang phục truyền thống. Bộ ảnh thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ. Không thể phủ nhận tân lang và tân nương trông rất đẹp đôi.

Mỹ nam

Bộ ảnh cưới trước giờ G.

Mỹ nam

Mỹ nam

Cả hai trông khá đẹp đôi.

Mỹ nam

Mỹ nam

Các fan chúc mừng cho hạnh phúc của Chu Hiếu Thiên.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Xem thêm chủ đề: Tin tức 24h | đám cưới Chu Hiếu Thiên | đám cưới Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn | Chu Hiếu Thiên | Hàn Văn Văn | Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn