Người yêu cơ trưởng giản dị mừng sinh nhật Trương Thế Vinh

Ngày 24/05/2016, 08:48

Nữ phi công Phương Đông diện trang phục giản dị, để mặt mộc cùng bạn bè chúc mừng sinh nhật chồng sắp cưới.

Mới đây, Trương Thế Vinh đã chào đón tuổi mới bên cạnh vợ sắp cưới và bạn bè đồng nghiệp thân thiết.  Hình ảnh được nữ phi công Huỳnh Lý Đông Phương chia sẻ, cô tự nhận mình là "Mèo", còn bạn trai là "Chuột". Cô viết: “Happy Birthday Chuột”. Hình ảnh Trương Thế Vinh và bạn gái nhận được nhiều sự khen ngợi của mọi người.

Đông Phương diện trang phục giản dị, để mặt mộc và vui vẻ bên cạnh đồng nghiệp của chồng sắp cưới. Cặp đôi hiện đang rất được báo chí quan tâm sau khi lộ ảnh ăn hỏi hồi đầu tháng 5 vừa qua. Được biết, cả hai sẽ kết hôn vào tháng 7 tới và muốn giữ bí mật vì không muốn ồn ào trên truyền thông. 

Người yêu cơ trưởng giản dị mừng sinh nhật Trương Thế Vinh - 1

Trương Thế Vinh chào đón tuổi mới bên cạnh bạn gái cơ trưởng và bạn bè đồng nghiệp.

Người yêu cơ trưởng giản dị mừng sinh nhật Trương Thế Vinh - 2

Đông Phương ăn mặc rất giản dị, cô và Trương Thế Vinh sẽ kết hôn vào tháng 7 tới.

Nam ca sĩ "Tình yêu hoa gió" cho biết, anh rất thương Đông Phương và nhiều khi cảm thấy có lỗi với bạn gái vì luôn bị dư luận dò xét vì yêu phải người làm trong showbiz.

Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương gặp gỡ lần đầu trong một buổi thu âm ca khúc của nhạc sĩ Quốc Trung. Cho đến nay cặp đôi này đã yêu nhau được khoảng 2 năm. Trương Thế Vinh có chia sẻ anh bị ấn tượng bởi vẻ đẹp giản dị, khiêm tốn của bạn gái phi công.

Người yêu cơ trưởng giản dị mừng sinh nhật Trương Thế Vinh - 3

Cả hai tổ chức đám hỏi vào hồi đầu tháng 5 vừa qua.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Trương Thế Vinh | Tin tức 24h | Trương Thế Vinh và bạn gái | diễn viên Trương Thế Vinh | Trương Thế Vinh 2016 | người yêu cơ trưởng của Trương Thế Vinh