Thần tượng kỳ cựu xứ Hàn bị tố lợi dụng fan để kiếm tiền lấy vợ

Ngày 12/02/2017, 18:08

Moon Hee Jun, trưởng nhóm H.O.T vừa kết hôn với đàn em kém 13 tuổi.

Mới đây, trong chương trình Sing for you, nam ca sĩ Moon Hee Jun đã có những chia sẻ rất riêng về đám cưới sắp diễn ra vơi Soyul, thành viên của nhóm nhạc Crayon Pop. Trong chương trình, nhắc tới số tiền tổ chức đám cưới, nam ca sĩ chia sẻ: "Tại sao tôi phải tiết kiệm tiền trong suốt năm qua để tổ chức đám cưới ư? Tôi luôn nghĩ rằng lý do là dùng để cho việc kết hôn, vì vậy tôi rất vui được làm điều đó".

Thần tượng kỳ cựu xứ Hàn bị tố lợi dụng fan để kiếm tiền lấy vợ-1

Moon Hee Jun bị nghi tổ chức concert để cưới vợ.

Sau chia sẻ này, nhiều fan cho rằng Moon Hee Jun tổ chức concert ký niệm 20 năm ca hát vào ngày 6/2 vừa rồi là để kiếm tiền kết hôn. Các fan bày tỏ sự tức giận và cho rằng nam ca sĩ nổi tiếng đã lợi dụng fan.

==>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ: Thông tin về đám cưới Moon Hee Jun

Thần tượng kỳ cựu xứ Hàn bị tố lợi dụng fan để kiếm tiền lấy vợ-2

Moon Hee Jun và Soyul hạnh phúc trong đám cưới.

Thần tượng kỳ cựu xứ Hàn bị tố lợi dụng fan để kiếm tiền lấy vợ-3

Ảnh cưới của cặp đôi được tung ra trước đó.

Đối diện với những nghi vấn này, mới đây, Moon Hee Jun đã đưa ra lời biện mình chính thức. Anh tâm sự: "Tôi cảm thấy thất vọng vì nhiều điều nhưng thứ làm tôi khó chịu nhất chính là người ta nói rằng tôi lợi dụng buổi hòa nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát để kiếm tiền làm đám cưới. Có người nói Moon Hee Jun lợi dụng fan như máy ATM rút tiền. Tôi chưa bao giờ nghĩ tới điều này. Rất đau lòng khi nghĩ mình không thể đứng trên sân khấu, nhưng khi mọi người nói tôi tổ chức concert vì chuyện kết hôn, tôi không còn đủ tự tin nữa. Đêm nhạc kỷ niệm 20 năm là tất cả tôi dành cho fan, xin đừng bóp méo nó".

Thần tượng kỳ cựu xứ Hàn bị tố lợi dụng fan để kiếm tiền lấy vợ-4

Moon Hee Jun không muốn fan hiểu lầm chuyện coi fan là máy ATM.

Moon Hee Jun và Soyul chính thức kết hôn vào ngày 12/2. Cặp đôi nhận được khá nhiều lời chúc phúc từ phía fan. Moon Hee Jun hơn vợ 13 tuổi. Tình cảm của cả hai xuất phát từ mối quan hệ fan - thần tượng. Cả hai đã có 2 năm bên nhau trước khi chính thức dắt tay vào lễ đường. Soyul luôn dành quan tâm, chăm sóc đến thần tượng và người chồng lớn tuổi Moon Hee Jun.

Theo Tiểu Hàn/ OS, SM (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Tin tức 24h | Sao Hàn | Hậu trường showbiz | Moon Hee Jun | Moon Hee Jun 2017 | Moon Hee Jun và Soyul | H.O.T | Crayon Pop