Đọ hai vườn rau sạch trong biệt thự triệu đô của hai ông bố chiều con nhất nhì Vbiz

Ngày 10/05/2017, 15:23

Không chỉ nổi tiếng là chiều con hai ông bố này còn sở hữu những vườn rau sạch vạn người mê được trồng trong những căn biệt thự trắng tuyệt đẹp.

Công VinhQuyền Linh nổi tiếng là những ông bố chiều vợ con trong Vbiz. Không chỉ giỏi kiếm tiền mà hai ông bố còn tự tay trồng và chăm sóc những vườn rau xanh mướt trồng trong những căn biệt thự đắt tiền của nhà mình.

Trước những thông tin hằng ngày về thực phẩm bẩn, hai người đàn ông nổi tiếng không ngại trồng rau sạch để cung cấp những bữa ăn sạch cho các con.

Vườn rau trái trong biệt thự trắng của Quyền Linh

Gia đình nghệ sĩ Quyền Linh sống trong căn biệt thự màu trắng ở khu dân cư Phước Kiểng, quận 7, TP HCM. Bên ngoài, biệt thự mang phong cách châu Âu sang trọng. Còn phía trong ngôi nhà là một không gian xanh ngập tràn hoa, rau, quả. Quyền Linh cho biết, anh rất tự hào về tổ ấm này của mình. Mỗi khi trở về nhà, anh luôn có cảm giác thoải mái, thư giãn bên vợ con. Anh cũng thường xuyên mời bạn bè đến chơi và chia sẻ hình ảnh về không gian sống trên trang cá nhân.

Hai vợ chồng anh tận dụng mọi khoảng trống từ sân thượng, lối đi, tường rào... để trồng cây. Đặc biệt, sân thượng của ngôi nhà được dành riêng để trồng rau sạch với nhiều loại từ dưa leo, mướp, rau muống... Theo chia sẻ của bà xã Quyền Linh, việc chăm sóc vườn rau chủ yếu là tưới nước đều đặn, bón phân theo đợt. "Các con rất hào hứng khi tham gia làm vườn cùng bố mẹ. Hai chị em Lọ Lem và Hạt Dẻ sướng rơn khi được tự tay hái những thành quả mình làm ra", chị Thảo nói.

Biệt thự màu trắng của gia đình nghệ sĩ Quyền Linh nằm ở khu dân cư Phước Kiểng - Nhà Bè, TP HCM. Ngôi nhà sang trọng do chính tay Dạ Thảo, bà xã Quyền Linh, lên ý tưởng mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Những cây cảnh, chậu hoa và bồn sen trắng tạo thành điểm nhấn cho ngôi nhà hiện đại.

Đọ hai vườn rau sạch trong biệt thự triệu đô của hai ông bố chiều con nhất nhì Vbiz-3

Biệt thự màu trắng của gia đình nghệ sĩ Quyền Linh nằm ở khu dân cư Phước Kiểng - Nhà Bè, TP HCM. Ngôi nhà sang trọng do chính tay Dạ Thảo, bà xã Quyền Linh, lên ý tưởng mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Những cây cảnh, chậu hoa và bồn sen trắng tạo thành điểm nhấn cho ngôi nhà hiện đại.

Đọ hai vườn rau sạch trong biệt thự triệu đô của hai ông bố chiều con nhất nhì Vbiz-4

Dọc lối đi bên hông nhà, chủ nhân trồng những cây trang trí nhỏ.

Đọ hai vườn rau sạch trong biệt thự triệu đô của hai ông bố chiều con nhất nhì Vbiz-5

Bụi hoa dong riềng khoe sắc cùng giỏ hoa treo trên tường.

Đọ hai vườn rau sạch trong biệt thự triệu đô của hai ông bố chiều con nhất nhì Vbiz-6

Bể bơi nhỏ là nơi gia đình Quyền Linh bơi lội và thư giãn.

Đọ hai vườn rau sạch trong biệt thự triệu đô của hai ông bố chiều con nhất nhì Vbiz-7

Chị Thảo cho hay cả gia đình cùng chăm sóc khu vườn nhỏ. "Chủ yếu là tưới nước đều đặn và đến đợt thì bón phân. Các con rất hào hứng khi tham gia làm vườn cùng bố mẹ. Hai chị em Lọ Lem và Hạt Dẻ sướng rơn khi được tự tay hái những thành quả mình làm ra", chị Thảo nói.

Đọ hai vườn rau sạch trong biệt thự triệu đô của hai ông bố chiều con nhất nhì Vbiz-8

Ngoài hoa, chị Thảo cũng trồng thêm bầu, mướp, các loại rau ăn sống và cả cây mận (miền Bắc gọi là roi) sai trĩu quả. Đến mùa, chị em Lọ Lem và Hạt Dẻ thích thú đi hái đầy một chậu mận ngọt lịm.

Đọ hai vườn rau sạch trong biệt thự triệu đô của hai ông bố chiều con nhất nhì Vbiz-9

Chị Thảo tận dụng lối đi trong vườn nhà để gieo rau muống.

Đọ hai vườn rau sạch trong biệt thự triệu đô của hai ông bố chiều con nhất nhì Vbiz-10

Bà chủ ngôi biệt thự hái rau trong vườn vào nấu.

Đọ hai vườn rau sạch trong biệt thự triệu đô của hai ông bố chiều con nhất nhì Vbiz-11

Không chỉ trồng dưới vườn, chị Thảo cũng gây dựng cả vườn rau trên sân thượng để gia đình có nguồn thực phẩm sạch.

Đọ hai vườn rau sạch trong biệt thự triệu đô của hai ông bố chiều con nhất nhì Vbiz-12

Bé Hạt Dẻ thích thú khi tìm thấy quả dưa chuột dưới lớp lá xanh rì.

Đọ hai vườn rau sạch trong biệt thự triệu đô của hai ông bố chiều con nhất nhì Vbiz-13

Sau khi lên sân thượng hái rau, hai ba con Quyền Linh cùng vào bếp phụ mẹ nấu ăn.

Vườn rau trong biệt thự triệu đô của Công Vinh

Từ giữa năm 2014, gia đình Thủy Tiên - Công Vinh chuyển về căn biệt thự ở quận 7, TP HCM. Ngôi nhà có tổng diện tích 300 m2 và vợ chồng cô dành gần 100 m2 làm vườn trồng đủ các loại rau. Thủy Tiên không thích ăn ngoài tiệm và mê nấu nướng nên khi gây dựng vườn rau, cô không chỉ đảm bảo nguồn thực phẩm an toàn dành cho cả nhà mà nữ ca sĩ còn thấy: "Rau củ nhà tự tay mình trồng được nên bữa cơm gia đình cảm thấy thật quý và ấm áp".

Rau trong vườn nhà Thủy Tiên - Công Vinh lên xanh tốt tới mức ăn không xuể. Những khi quá nhiều, cô thường hái bớt mang biếu hàng xóm. Cô có một bí quyết là dùng vỏ lạc đập vụn phủ lên đất trồng rồi tưới nước đều đặn 2-3 lần mỗi ngày. Vỏ lạc được xem là một loại phân bón cải tạo đất và thẩm thấu nước, từ đó kích thích cây lớn nhanh.

Đọ hai vườn rau sạch trong biệt thự triệu đô của hai ông bố chiều con nhất nhì Vbiz-14

Bà xã Công Vinh cho biết khu vườn rộng gần 100 m2 trồng đủ các loại rau. Vì thế, mỗi lần cần nấu món ăn quê hương yêu thích, cô chỉ cần mang rổ ra vườn là có ngay nồi canh thanh mát, ngọt lịm.

Đọ hai vườn rau sạch trong biệt thự triệu đô của hai ông bố chiều con nhất nhì Vbiz-15

Hiện, số lượng rau trong vườn đã được hạn chế bởi cây lên xanh tốt tới mức gia đình ăn không xuể. Những khi quá nhiều, Thủy Tiên thường hái bớt mang biếu hàng xóm.

Đọ hai vườn rau sạch trong biệt thự triệu đô của hai ông bố chiều con nhất nhì Vbiz-16

Cô cho hay con gái Bánh gạo thích ăn chay, không ăn thịt. Hàng ngày, Thủy Tiên nấu bữa trưa từ rau trong vườn rồi mang tới trường cho con ăn cùng các bạn. Kỹ tính lại hay lo xa nên cô muốn tự tay chuẩn bị bữa ăn cho chồng con mới yên tâm.

Đọ hai vườn rau sạch trong biệt thự triệu đô của hai ông bố chiều con nhất nhì Vbiz-17

"Rau đã có trong vườn nhà và thỉnh thoảng bà ngoại mang từ quê lên, còn thịt và trứng đã có bà nội gửi vào. Tôi hầu như không phải mua ở chợ", bà mẹ một con nói.

Đọ hai vườn rau sạch trong biệt thự triệu đô của hai ông bố chiều con nhất nhì Vbiz-18

Công Vinh giúp vợ hái rau để chuẩn bị nấu ăn.

Đọ hai vườn rau sạch trong biệt thự triệu đô của hai ông bố chiều con nhất nhì Vbiz-19

Công Vinh thích món canh rau đay, canh bầu, bí xanh và dưa chuột do vợ tự tay trồng rồi chế biến.

Đọ hai vườn rau sạch trong biệt thự triệu đô của hai ông bố chiều con nhất nhì Vbiz-20

Hàng ngày, vườn rau được chủ nhân tưới 2-3 lần.

Theo Lily (Gia đình và Xã hội)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Thủy Tiên | Công Vinh | Nhà đẹp của Sao | thủy tiên công vinh | nhà sao | vườn rau | sao việt | vườn rau nhà sao việt | quyền linh