Xoáy mắt vào nhà xanh rì của Đại Nghĩa

Ngày 18/01/2013, 10:21

Màu sắc nhà của chàng danh hài tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

Đại Nghĩa yêu thích phong cảnh tự nhiên, đặc biệt là màu xanh của hoa cỏ, mây trời. Chính vì thế, khi mua được căn hộ tại chung cư trên đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức, Đại Nghĩa đã trang trí nhà cửa với tông xanh mà anh ưa thích.

Điểm nổi bật trong ngôi nhà của chàng diễn viên này không chỉ là sắc xanh của hoa cỏ mà còn có 1 tủ kệ phân chia giữa phòng khách và phòng bếp trưng bày khá nhiều tượng chú ngựa  –  con vật sung sức cũng là cầm tinh của Nghĩa.


Xoáy mắt vào nhà xanh rì của Đại Nghĩa-1
Toàn cảnh căn hộ của Đại Nghĩa.

Xoáy mắt vào nhà xanh rì của Đại Nghĩa-2
Góc lưu niệm xinh xắn.

Xoáy mắt vào nhà xanh rì của Đại Nghĩa-3
Hệ thống ánh sáng được lắp đặt khá hiệu quả.


Lúc mua nhà, Nghĩa đã cho thiết kế rất nhiều tủ kệ gỗ, tủ âm tường chia thành nhiều ngăn để anh trưng bày được nhiều hình ảnh, quà lưu niệm của bạn bè và cũng để tiết kiệm vị trí. Không gian phòng khách thông thoáng với chậu trúc xanh ngay góc cửa ra vào ban công.

Tủ kệ sách đặt sát ghế salon chứa nhiều sách văn học, tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung và nhiều tác giả khác giúp Đại Nghĩa thoải mái thực hiện trọn vẹn thói quen đọc sách của mình. Ba chiếc ghế kiểu xoay màu xanh sát tủ kệ giữa gian bếp giúp chủ nhân có nơi ăn uống sang trọng. Dù ở một mình, thỉnh thoảng tự tay nấu ăn khi rảnh nhưng gian bếp được anh mua sắm đầy đủ tiện nghi và luôn tươm tất.


Xoáy mắt vào nhà xanh rì của Đại Nghĩa-4
Phòng bếp kiêm quầy bar.

Xoáy mắt vào nhà xanh rì của Đại Nghĩa-5
Vì anh tuổi Ngọ nên trong nhà trang trí nhiều tượng ngựa.


Nếu ở phòng khách, Đại Nghĩa treo tấm tranh hình hoa mẫu đơn to ngay ghế salon thì trên vách tường trong phòng ngủ, anh cũng dùng giấy dán tường hình hoa hồng để trang trí. Theo anh lí giải, điều này mang đến sự trẻ trung cho ngôi nhà.

Xoáy mắt vào nhà xanh rì của Đại Nghĩa-6
Phòng khách trẻ trung, xanh mắt.

Xoáy mắt vào nhà xanh rì của Đại Nghĩa-7
Phòng ngủ trông khá nhí nhảnh.


Nếu kệ tường ở phòng khách có nhiều tượng ngựa đẹp cũng như nhiều bằng khen như thầm tự hào cho những nỗ lực cố gắng trong nghề được ghi nhận thì tủ kệ trong phòng ngủ lại chứa toàn hình ảnh lạ của Nghĩa trong những vở diễn mà anh ưa thích.

Xoáy mắt vào nhà xanh rì của Đại Nghĩa-8

Xoáy mắt vào nhà xanh rì của Đại Nghĩa-9

Xoáy mắt vào nhà xanh rì của Đại Nghĩa-10


Ngoài tượng ngựa mà Nghĩa sưu tập thì có một con vật khác mà anh cưng chiều đó là chú chó Chihuahua với cái tên đáng yêu: Bé tí. Trước kia, Đại Nghĩa nuôi nhiều chó Chihuahua nhưng do lịch quay thường xuyên phải đi xa nên Nghĩa đã gửi hoặc đem cho hết, chỉ chừa lại chú chó bé tí nhất đàn.

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Nhà đẹp của Sao | dai nghia | nha dai nghia | nha cua dai nghia | nha danh hai | nha sao | nha cua sao