Phạm Hương bị chê xấu khi diện váy đi biển tham dự sự kiện

Ngày 09/05/2016, 11:04

Hoa hậu Phạm Hương lần đầu trở thành nạn nhân của hàng hiệu khi chọn trang phục không phù hợp.

Xuất hiện trong một sự kiện với vẻ ngoài rạng rỡ và xinh đẹp, tuy nhiên nhiều người khó hiểu về bộ trang phục sặc sỡ, che lấp toàn bộ đường cong trên cơ thể của người đẹp.

Nhiều nhận định cho rằng Phạm Hương đã có sự lựa chọn sai lầm với chiếc váy này, khá bất ngờ hơn là thiết kế thuộc bộ sưu tập đồ đi biển của thương hiệu đình đám Versace.

Từ trước đến nay, mỹ nhân họ Phạm vốn nổi tiếng là ăn mặc thanh lịch và tinh tế. Cô luôn nằm trong top các sao mặc đẹp và là tay đua hàng hiệu đình đám nhất hiện nay.

Có lẽ do quá bận rộn với lịch làm việc dày đặc, nên người đẹp đã có những lựa chọn chưa thật sự phù hợp với bản thân cũng như nơi cô xuất hiện.

Phạm Hương bị chê xấu khi diện váy đi biển tham dự sự kiện-1

Phạm Hương thu hút sự chú ý với vẻ ngoài sặc sỡ khác lạ ngày thường.

Phạm Hương bị chê xấu khi diện váy đi biển tham dự sự kiện-2

Cô diện nguyên cây hàng hiệu Versace và sải bước đầy tự tin trước ống kính phóng viên.

Phạm Hương bị chê xấu khi diện váy đi biển tham dự sự kiện-3

Người đẹp chọn thiết kế Versace Pink Medusa Print Silk Crêp De Chine Caftan với nhiều họa tiết sặc sỡ. Trang phục có giá 1.051 USD (khoảng 23 triệu đồng).

Phạm Hương bị chê xấu khi diện váy đi biển tham dự sự kiện-4

Điều bất ngờ nhất chính là item này thuộc BST Versace Swimwear ( trang phục bơi, đi biển), nhưng Phạm Hương lại diện nó trong một sự kiện trang trọng.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng hợp (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Phạm Hương | Váy đẹp | Sao Việt xấu - đẹp tuần qua | phạm hương mặc xấu | phạm hương hàng hiệu | thời trang | đồ xáu | sao xấu