Thích thú xem bạn trẻ Hàn mặc quốc phục đi xem thời trang

Ngày 26/10/2015, 15:41

Không chỉ thích thú, bạn còn phải ngưỡng mộ vì óc sáng tạo đỉnh cao của tín đồ thời trang Hàn!

Hanbok hay Hàn phục là quốc phục của xứ kim chi. Bộ trang phục có màu sắc sặc sỡ, cùng những đường cắt đơn giản nhưng tinh tế, trang phục này thường xuất hiện tại các dịp lễ lớn, quan trong của người Hàn.

Nếu như trước đây người Hàn chỉ diện Hanbok trong các buổi tệc quan trọng như Tết, lễ cưới… thì giờ đây các fashionista xứ củ sâm đã biến chúng trở nên thú vị hơn, cùng streetstyle cực đặc biệt tại Seoul Fashion Week, đây cũng chính là điểm “nhận dạng” của Seoul với các tuần lễ thời trang khác như Milan, London, Paris, New York…

Các tín đồ thời trang Hàn Quốc đã sáng tạo, cách tân Habok trở nên vô cùng bắt mắt và thời thượng, rất đa dạng về kiểu dáng cũng như họa tiết trên bộ quốc phục.

Thích thú xem bạn trẻ Hàn mặc quốc phục đi xem thời trang-1

Hanbok là điểm đặc trưng thú vị và độc đáo của Seoul Fashion Week.

Thích thú xem bạn trẻ Hàn mặc quốc phục đi xem thời trang-2

Một tín đồ thời trang mix Hanbok tông màu trầm cùng giày cao gót đen vá tất cùng màu.

Thích thú xem bạn trẻ Hàn mặc quốc phục đi xem thời trang-3

Một dạng Hanbok được cách tân phần tà dưới, tạo nên sự mới mẻ, gọn gàng và thanh lịch hơn cho người mặc.

Thích thú xem bạn trẻ Hàn mặc quốc phục đi xem thời trang-4

Các tín đồ thời trang thường thay hoặc giảm đi một lớp vải của bộ Hanbok truyền thông, nhằm làm cho người mặc thoải mái, và thuận tiện di chuyển trong tuần lễ thời trang.

Thích thú xem bạn trẻ Hàn mặc quốc phục đi xem thời trang-5

Hai cô nàng này cực thông minh khi mix các họa tiết trên thân áo và tà áo, phối cùng kính mát thời thượng tạo nên một tổng thể đầy mới mẻ cho bộ Hanbok.

Thích thú xem bạn trẻ Hàn mặc quốc phục đi xem thời trang-6

Đôi khi cũng xuất hiện những bộ cánh truyền thống 100%, đây là một cách để các tín đồ thời trang Hàn Quốc giới thiệu nền Văn hóa Đất nước họ đến với bạn bè Thế giới.

Thích thú xem bạn trẻ Hàn mặc quốc phục đi xem thời trang-7

Đôi bạn này vô cùng ăn ý, khi cùng phối hợp hai màu xanh và đen trên trang phục Hanbok cách tân rất hiện đại nhưng phản phất nét truyền thống của Hanbok ở phần thân váy.

Thích thú xem bạn trẻ Hàn mặc quốc phục đi xem thời trang-8

Cô nàng này thật cao tay khi cùng lúc mix những xu hướng hot vào cùng một bộ trang phục như, họa tiếc galaxy, váy xếp li và giày thể thao, mang đến sự mới mẻ và năng động.

Thích thú xem bạn trẻ Hàn mặc quốc phục đi xem thời trang-9

Không chỉ nữ giới mà các chàng trai cũng rất sáng tạo trong việc cách tân bộ Hanbok trở nên hút mắt nhất.

Trong thời trang, đôi khi những thứ tưởng chừng như không thể mix cùng nhau, như Hanbok phối cùng giày thể thao, hay mắt kính, nhưng nó lại tạo nên sự đột phá, mới mẻ cho bạn.

 Người Hàn đã làm nên trào lưu mix giày thể thao cùng trang phục truyền thống của Đất nước họ, và chúng ta cũng hoàn toàn có thể. Nhưng nên nhớ tất cả phải nằm trong chuẩn mực thời trang và phù hợp với Thuần phong mỹ tục của người Việt.

Thích thú xem bạn trẻ Hàn mặc quốc phục đi xem thời trang-10

Ở Việt Nam hotgirl Khả Ngân là người tiên phong cho xu hướng mới mẻ và thú vị này.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Vogue (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Thời trang Hàn Quốc | hanbook | thoi trang sao han quoc | tuan le thoi trang han quoc | seoul | tuan le thoi trang seoul