Cả nhà ngất ngây món phở bò Hà Nội tự làm thơm ngon, tinh tế này

Ngày 20/10/2017 00:06 AM (GMT+7)

Trời se lạnh, được ngồi ngay trong căn bếp ấm áp, xì xụp tô phở bò Hà Nội tự làm thì còn gì "sướng" bằng.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 1kg xương bò

- 200g thăn bò

- 300g đuôi bò

- 400g nạm bò

- 1kg bánh phở

- 85g hành khô; 100g gừng; 80g hành tây; 5g thảo quả; 3g quế; 1 cánh hồi (1g); 3 lít nước; 8 thìa cafe bột canh/muối; 2 thìa canh nước mắm; 1 thìa canh đường

Cả nhà ngất ngây món phở bò Hà Nội tự làm thơm ngon, tinh tế này - 1
Cả nhà ngất ngây món phở bò Hà Nội tự làm thơm ngon, tinh tế này - 2

PHẦN 2: CÁCH NẤU PHỞ BÒ HÀ NỘI

Cả nhà ngất ngây món phở bò Hà Nội tự làm thơm ngon, tinh tế này - 3
Cả nhà ngất ngây món phở bò Hà Nội tự làm thơm ngon, tinh tế này - 4

Cả nhà ngất ngây món phở bò Hà Nội tự làm thơm ngon, tinh tế này - 5

Xem video để biết cách nấu làm chi tiết món phở bò Hà Nội:

>> XEM THÊM: Bằng Kiều khoe phở gà Hà Nội mẹ nấu, tiết lộ tuổi thơ phụ mẹ bán phở trước cửa nhà

Hà Ly Cooking
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Các món ăn sáng