Tình yêu - Giới tính
5 cách để hạnh phúc trong hôn nhân

5 cách để hạnh phúc trong hôn nhân

Thứ Năm, ngày 28/04/2011, 05:00
Sự kiện: Hạnh phúc gia đình
Bí quyết hạnh phúc quan trọng nhất là hãy hài lòng với những gì mình có.

Nhiều người phụ nữ thường tự hỏi: Làm thế nào để hôn nhân không trở thành nấm mồ chôn tình yêu? Làm sao để không cảm thấy thất vọng và chán nản về nhau sau khi đã có một đám cưới thật sự hạnh phúc?

Câu trả lời thực sự đơn giản: hãy biết chấp nhận nhau, biết bằng lòng với những gì đã có, bởi nếu bạn cứ đứng núi này trông núi nọ thì sẽ không bao giờ biết thế nào là đủ trong đời sống vợ chồng.

Hiện nay, số lượng các cặp vợ chồng trẻ ly dị khá nhiều và phần đông nguyên nhân thường do những mâu thuẫn khi mới về sống chung. Do đó, khả năng thích ứng trong những năm đầu hôn nhân là vô cùng quan trọng để có thể giữ gìn mái ấm gia đình trước những rắc rối hiện nay.

Dưới đây là những bí quyết đơn giản để giúp các cặp vợ chồng hạnh phúc trong đời sống hôn nhân.

Hãy hài lòng với những gì mình có (Ảnh minh họa)

1. "text-align: center">

Luôn tạo ra không khí vui tươi trong gia đình (Ảnh minh họa)

3. Luôn quan tâm đến hình thức

Khi chưa lấy nhau, mỗi lần hẹn hò bạn mất hàng tiếng đồng hồ để làm đẹp, ăn diện thì khi lấy nhau về, bạn lại chỉ mất thời gian để trưng diện khi gặp đối tác, bạn bè, còn khi nhìn thấy nhau, bạn mặc kệ, ăn vận bình thường, đầu tóc rối bù, thậm chí còn không thèm tắm. Bạn luôn xuất hiện trước mặt người bạn đời trong những bộ dạng xấu xí nhất vì nghĩ rằng người một nhà thì không cần phải chưng diện gì nữa, chính điều đó dẫn đến rạn nứt trong gia đình bạn.

Dù một người có chung thủy đến đâu nhưng cũng khó cưỡng lại được sức hấp dẫn của cái đẹp. Do đó, đi ra ngoài đường, anh ta/cô ta có thể nhìn ngắm những người khác giới đẹp hơn vợ/chồng mình và về nhà so sánh. Lâu dần, sẽ bị tác động bởi những bóng hình mới lạ và không còn tình yêu với bạn đời.

4. Cười thật nhiều

Một bí mật cho các cặp đôi hạnh phúc là luôn cười sảng khoái và hạnh phúc,và để có được điều đó, tất nhiên là phải mang lại hạnh phúc cho nhau. Khi bạn cảm thấy cuộc sống vui vẻ, nụ cười luôn rạng ngời trên môi thì ngôi nhà của bạn sẽ ấm áp và là nơi muốn trở về của người chồng. Còn nếu như, về đến nhà chàng luôn bực mình vì không khí căng thẳng, nét mặt cau có của người vợ thì chắc chắn, ngôi nhà sẽ trở thành ác mộng với chàng và anh ấy sẽ đi tìm niềm vui nơi khác.

5. Tất nhiên không thể thiếu ‘chuyện ấy’

‘Chuyện ấy’ là chất gắn kết giữa đời sống vợ chồng, chính nó cho thấy bạn và chàng khác những người bạn khi sống chung dưới một mái nhà. Vì vậy, hãy luôn tìm cách làm mới đời sống vợ chồng. Một cuộc sống tình dục viên mãn sẽ làm cho cả hai trẻ khỏe và tràn đầy sinh lực cho những kế hoạch khác của cuộc đời.

Tham gia tin tức eva trên Facebook
yahoo
Sadeyes (Theo Redbook)
Tin cùng sự kiện Hạnh phúc gia đình
Cỡ chữ:
Lên đầu trang
Các chuyên mục khác