Tình yêu - Giới tính
Các cặp đôi vẫn kết tư thế truyền thống

Các cặp đôi vẫn "kết" tư thế truyền thống

Thứ Năm, ngày 05/08/2010, 11:02
Sự kiện: Các tư thế quan hệ tình dục
60% cặp đôi người Anh thường quan hệ trong tư thế truyền thống (nam trên, nữ dưới) và thời gian “ân ái” chỉ kéo dài 24 phút, theo một khảo sát mới của trang UKDating.com.

Bạn có những thắc mắc về “Chuyện ấy”? "/tinh-yeu-gioi-tinh/nghe-thuat-yeu-c54.html">Nghệ thuật yêu trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để tìm câu trả lời cho những băn khoăn của bạn.
3.000 đôi nam nữ tham gia khảo sát đã trả lời những câu hỏi về tình dục để tìm ra tư thế mà họ thích khi "lâm trận". Kết quả cho thấy phần lớn các cặp đôi có thử qua ba tư thế trong suốt thời gian "yêu" để thay đổi cảm giác, nhưng kết thúc bằng kiểu nam ở trên.

2/3 các cặp đôi cũng thú nhận tư thế nam tiếp cận từ phía sau là lựa chọn thứ hai của họ, tiếp đến là kiểu nữ ở trên với 57% số cặp lựa chọn.

Một nửa số người tham gia cho biết họ có ham muốn tình dục và nồng nhiệt hơn lúc sáng sớm"cuộc vui" kéo dài lâu hơn. Hơn một nửa cho biết họ có thể làm "chuyện ấy" ở bất cứ đâu ngoài giường ngủ. Tuy nhiên, 89% lại cho rằng, phòng ngủ mới là địa điểm hợp lý và thoải mái nhất để "vui vẻ".

Đa số các cặp đôi lựa chọn tư thế nam trên, nữ dưới.

“Nghiên cứu này dường như ám chỉ rằng người Anh có đôi chút rụt rè khi ở trên giường, và thích những tư thế mà họ thấy thoải mái”, Nicola Clowes, phát ngôn viên của website, cho biết, "Đáng ngạc nhiên là 10% cặp đôi thú nhận họ chỉ yêu ở một tư thế, điều khiến đời sống tình dục buồn tẻ và nhàm chán".

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng 78% cặp đôi chỉ quan hệ tình dục khi đêm muộn, khi họ có thể mệt mỏi bởi công việc trong ngày và muốn có một giấc ngủ ngon. Thời gian "yêu" trung bình chỉ kéo dài 24 phút, và đáng lo ngại là nó bao gồm cả “màn dạo đầu”.

Ngoài ra,còn 10 tư thế khác được các đôi hay "text-align: justify">Dưới đây là top 10 tư thế sex các cặp đôi ưa thích:

1. Nam ở trên.
2. Nam tiếp cận từ phía sau.
3. Nữ ở trên.
4. Úp thìa (nam nằm phía sau).
5. Nữ ngồi trên lòng nam.
6. Chân bắt qua vai (nam quỳ, nữ đặt chân lên vai nam).
7. Nữ quàng chân quanh người nam.
8. Nam ở trên, nữ đặt chân lên vai nam.
9. Tư thế cắt kéo (chân quấn lấy nhau).
10. Nam nằm ngửa, nữ ngồi trên người bạn tình và không đối mặt.
 "/tinh-yeu-gioi-tinh-c3.html">Tình yêu Giới tính trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để cùng khám phá Nghệ thuật yêu, Bí mật Eva Adam, cùng những Chuyện tình yêu hấp dẫn và gửi lời yêu thương của mình cho người ấy qua Góc lãng mạn.

Tham gia tin tức eva trên Facebook
yahoo
(Theo Đất Việt)
Tin cùng sự kiện Các tư thế quan hệ tình dục
Cỡ chữ:
Lên đầu trang
Các chuyên mục khác