Tình yêu - Giới tính
Đong chàng qua tin nhắn thế nào

'Đong' chàng qua tin nhắn thế nào?

Thứ Sáu, ngày 19/08/2011, 12:31
Sự kiện: Bí quyết chinh phục chàng
Nếu khéo léo thì tin nhắn điện thoại là một công cụ rất hữu hiệu khiến bạn có thể 'câu' được chàng.

Ngày nay, điện thoại đã trở thành một phương tiện hữu hiệu để liên lạc giữa những người yêu nhau. Và thậm chí, nó còn là 'công cụ' tán tỉnh khá hữu dụng. Có những điều thầm kín khó nói bạn chỉ có thể nhắn bằng tin. Chính vì thế, hãy biết cách tận dụng chiếc điện thoại xinh xắn đáng yêu của bạn để gây ấn tượng với chàng.

Dưới đây là những cách 'đong' chàng qua tin nhắn.

1. Gửi tin nhắn trống

Nếu như bạn muốn nói chuyện với chàng mà không biết nói gì thì tốt nhất là hãy gửi một tin nhắn trống. Khi nhận được tin nhắn này của bạn, anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn do vô tình hay điện thoại có lỗi nên mới gửi tin nhắn trống cho chàng. Có thể chàng còn suy nghĩ rằng bạn định viết gì mà lại thành ra tin nhắn trống như vậy. Chắc chắn, anh ấy sẽ nhắn tin hỏi lại bạn định nói gì, và như thế, bạn đã có một cách mở đầu cuộc nói chuyện qua tin nhắn khá thú vị.

Hãy tạo những niềm vui cho chàng qua tin nhắn (Ảnh minh họa)

2. Gửi tin nhắn đứt đoạn

Cũng giống như gửi tin nhắn trống, gửi tin nhắn đứt đoạn sẽ khiến cho anh ấy nghi ngờ không hiểu câu nói tiếp theo của bạn là gì, khi đó, chàng sẽ thắc mắc vì sao bạn lại gửi tin nhắn như vậy. Và một lẽ đương nhiên là, anh sẽ nhắn tin lại hỏi thăm bạn về tin nhắn nửa chừng của bạn, khi đó, bạn sẽ tiếp tục nhắn tin nói chuyện vui vẻ với chàng. Đó cũng là một cách mở đầu thú vị phải không nào?

3. Gửi hình ảnh, hình động hay biểu tượng

Khi mà ngôn ngữ bất lực thì hình ảnh lên tiếng. Nếu như bạn muốn tạo cho anh ấy một niềm vui nho nhỏ trong một ngày mới, hay muốn gây ấn tượng cho chàng thì hãy gửi cho anh ấy một tin nhắn động, một hình ảnh vui, hay một hình ảnh thú vị nào đó. Khi nhìn thấy những hình ảnh này, chàng sẽ bật cười thú vị và nghĩ đến bạn là một cô gái thật vui tươi, hồn nhiên. Không có lý do gì mà chàng lại không liên lạc lại với bạn.

4. Nhắn tin ngắn gọn

Ngoại trừ có điều gì quan trọng cần phải diễn đạt dài thì một quy tắc khi nhắn tin cho nam giới là không nên viết dài. Đàn ông không thích những cô gái viết dài, vì nó kèm với 'viết dai và dại'. Bản tính nam giới cũng là những người suy nghĩ khá logic và đơn giản, nên anh ấy không thích những người viết lê thê, nó khiến anh ấy phải suy nghĩ quá nhiều quá phức tạp. Vì vậy, bạn hãy nhớ nhé, hãy nhắn tin ngắn gọn và đơn giản cho chàng.

Anh ấy sẽ rất vui khi được bạn quan tâm qua tin nhắn (Ảnh minh họa)

5. Nói những điều hài hước mà ngọt ngào

Cuộc sống không thể thiếu đi sự hài hước, vui vẻ, vì thế, hãy cố gắng để mỗi tin nhắn của mình gửi đến là một niềm vui nho nhỏ mang đến cho bạn bè, những người xung quanh. Với người mà bạn thầm thương trộm nhớ thì lại càng cần như thế. Hãy gửi những tin nhắn vui vẻ, hài hước đến cho anh ấy. Chàng sẽ vui và thích thú khi được bạn nói cho nghe những điều thú vị. Ngoài ra, đừng quên ăn nói thật ngọt ngào và nhẹ nhàng với chàng nhé.

6. Xem kĩ chính tả

Quy tắc không thể thiếu trong mỗi tin nhắn của bạn gửi cho chàng là hãy xem kĩ chính tả. Bởi đôi khi, do thiếu cẩn trọng không đọc lại bạn sẽ mắc những lỗi rất buồn cười, và nó khiến cho chàng nghĩ sai về bạn. Cũng có khi, chỉ cần sai đi một từ thôi là bạn đã khiến cho câu văn hay từ ngữ trở nên khác hoàn toàn về ý nghĩa. Do đó, hãy cố gắng soát lại tin nhắn của mình thật kĩ trước khi ấn nút gửi đi nhé.

7. Tạo những điểm khác biệt

Để gây ấn tượng với chàng thì bạn cần tạo cho anh ấy những điểm khác biệt so với những cô gái khác. Đừng nghĩ đó chỉ là tính cách hay qua cách ăn mặc nhé. Tin nhắn cũng là một trong những điều thú vị như vậy. Khi nhắn tin, hãy cố gắng tạo cho mình một phong cách riêng, ví dụ như cách chấm phẩy, cách cười, cách viết hoa. Văn phong viết tin nhắn sẽ khiến cho chàng nhận ra đó là bạn chứ không phải bất kì cô gái nào khác.

Victoria (Theo AWT)
Tin cùng sự kiện Bí quyết chinh phục chàng
>> Xem tiếp

Tình yêu - Giới tính

>> Xem tiếp

Bà bầu

>> Xem tiếp
Thông tin doanh nghiệp
<<, [1], 2, 3, 4, >>
Cỡ chữ:
Lên đầu trang
Các chuyên mục khác