Tình yêu - Giới tính
Quyến rũ chàng qua …điện thoại

Quyến rũ chàng qua …điện thoại

Chủ nhật, ngày 21/03/2010, 05:00
Nếu bạn không có điều kiện ở gần chàng thì điện thoại, tin nhắn là cách hữu hiệu nhất để xua đi nỗi nhớ. Hãy làm chàng "bỏng cháy" với những cách sau đây:

Luôn mỉm cười khi nghe điện thoại

Cách tuyệt vời nhất để làm anh ấy cảm thấy thú vị về bạn là hãy cười thật tươi mỗi khi chàng gọi điện, chàng sẽ cảm nhận rất rõ nụ cười của bạn qua hai chữ “alô” tưởng chừng đơn giản.

Nếu anh ấy hỏi bạn đang làm gì, hãy nói dối chàng một chút, rằng bạn đang rửa chén đĩa chẳng hạn. Kể cho anh ta nghe rằng bạn đang mặc bộ quần áo mà lần gặp trước đây chàng đã khen ngợi bạn. Tất nhiên, chàng sẽ chưa tin bạn ngay, nhưng trí tưởng tưởng của chàng sẽ nhắc chàng nhớ lại lần gặp tuyệt vời trước đây.

Chụp những bức hình nóng bỏng nhất bằng điện thoại

Nếu máy điện thoại của bạn có máy ảnh, còn chần chừ gì nữa mà không chụp phần cơ thể mà bạn cảm thấy tự tin nhất và gửi chúng cho chàng (Nhưng nhớ là đừng gửi chúng vào lúc anh ấy đang làm việc nhé!). Còn nếu không gửi được cho chàng thì lưu những tấm hình nóng bỏng của mình vào máy và cho chàng xem khi hai người bên nhau cũng là một cách tạo ra những điều thú vị với anh ấy.

Tuy nhiên, bạn nên giữ những tấm hình này cẩn thận bởi nếu để nó lọt vào tay kẻ xấu thì sẽ rất nguy hiểm.

Nói với chàng về kế hoạch cho những lần gặp mặt sau

Hãy gợi ý cho chàng về lần gặp mặt tiếp theo của hai người. Bằng giọng nói ngọt ngào nhất, hãy bảo với chàng rằng bạn vừa sắm cho bản thân một bộ đồ trông thật hấp dẫn và sẽ mặc nó vào lần tới gặp chàng. Chắc chắn, chàng sẽ rất nóng lòng mong được nhìn thấy bạn mặc bộ đồ đó.

Kể chi tiết những cảm giác của bạn

Hãy gọi cho chàng và nói về những cảm giác của bạn khi chàng khiến bạn “tan chảy”. Nói với chàng rằng bạn nhớ chàng và mong được ở bên chàng thế nào, những lời nói đó rất có tác dụng kích thích lòng ham muốn của chàng. Trước một cô gái luôn nhớ nhung và yêu thương mình thì khó chàng trai nào có thể quên.

Lưu "text-align: center">

Giọng nói ngọt ngào trong điện thoại cũng là một trong những "text-align: justify">Một số câu hỏi thường gặp:

Làm sao để giọng nói của tôi không quá hồi hộp khi nói chuyện với anh ấy?

Hãy nói với tất cả sự chân thật nhất. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy ngại ngùng khi nói về những ham muốn và cảm giác của mình với chàng, tuy nhiên chính sự thật thà trong ngôn từ của bạn sẽ khiến anh ấy hiểu rằng bạn thật lòng chứ không phải là sự trêu đùa hay cợt nhả. Và vì thế anh ấy sẵn sàng có thể ngồi hàng tiếng để “nấu cháo” điện thoại với bạn.

Thời điểm nào là thích hợp để gọi điện cho anh ấy?

Những cuộc điện thoại này phù hợp cho các đôi phải xa nhau về khoảng cách địa lý. Nếu bạn xa anh ấy đã hơn một tuần, hãy lựa chọn một buổi tối hoặc buổi chiều thích hợp để gọi. Nếu chàng đang ở ngoài đường hoặc đang tán gẫu với bạn bè thì hãy kiên nhẫn đợi dịp khác. Nói với chàng bằng giọng ngọt ngào nhất rằng bạn đang đợi chàng đi chơi về gọi lại cho bạn. Chàng sẽ không nỡ để bạn phải đợi lâu đâu.

Đàn ông muốn nghe những gì?

Cũng giống như bạn thôi. Người đàn ông nào cũng muốn biết liệu cô gái mà họ yêu thương có thực sự khao khát và nhớ thương đến họ hay không. Vì thế, hãy nói về nỗi nhớ và cảm giác của mình một cách chi tiết và cụ thể nhất, đặc biệt là những lúc chàng hôn bạn, lùa tay vào tóc bạn, chạm vào da thịt bạn hoặc những mong muốn của bạn về “chuyện ấy”, hay những "text-align: justify">Đàn ông sẽ cảm thấy rất hứng thú khi nghe những điều đó và nghĩ rằng bạn là một cô gái thật cá tính, hấp dẫn và thú vị.

Làm thế nào để biết được "text-align: justify">Nếu chàng cũng yêu bạn thật lòng thì không có lý do gì để chàng từ chối những cuộc điện thoại thú vị như vậy cả. Thậm chí, chàng còn có thể “bắt nhịp” rất nhanh và có thể sẽ “phản hồi” và gọi lại cho bạn để lần sau “buôn” về chủ đề đó nữa.

Tham gia tin tức eva trên Facebook
yahoo
Tâm Anh (Theo SKs)
Cỡ chữ:
Các chuyên mục khác