Chồng ăn 6 loại thịt này, vợ chỉ có “sướng mê”

Ngày 18/08/2017 12:30 PM (GMT+7)

Những loại thịt dưới đây sẽ giúp các cặp vợ chồng tìm lại lửa yêu thời còn mặn nồng.

Thịt ba ba

Chồng ăn 6 loại thịt này, vợ chỉ có “sướng mê” - 1

Thịt ba ba vốn là thực phẩm thượng hạng thường được các vua chúa dùng trong cung, từ lâu cũng được biết đến với công dụng chữa yếu sinh lý cho đàn ông rất tốt. Nếu các ông chồng có các dấu hiệu như xuất tinh sớm, liệt dương… thì có thể sử dụng thịt baba hầm chung thuốc bắc ăn vừa bổ dưỡng tốt cho sức khỏe vừa đem lại sự tinh tráng cho đàn ông.

Thịt vịt

Chồng ăn 6 loại thịt này, vợ chỉ có “sướng mê” - 2

Thịt vịt còn được xem là cứu cánh của các quý ông mắc bệnh yếu sinh lý. Các dưỡng chất trong thịt vịt ngoài việc cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể còn giúp tăng khả năng cường dương, chống xuất tinh sớm cho các quý ông đang bị yếu sinh lý. Do vậy các quý ông nên sử dụng thực phẩm này thường xuyên để tìm lại bản lĩnh chốn phòng the và tăng cường khả năng hoạt động tình dục của mình. Các món thịt vịt chữa yếu sinh lý gồm: thịt vịt nấu kỷ tử, thịt vịt nấu tôm, thịt vịt nấu nấm hương...

Thịt chim

Chồng ăn 6 loại thịt này, vợ chỉ có “sướng mê” - 3

Thịt chim bồ câu có tính bình, vị ngọt chứa thành phần dinh dưỡng cao với 22% chất đạm, 6,4 % chất béo, hàm lượng lipid, canxi, sắt, các vitamin A, B, E và nhiều loại muối khoáng cao, tốt hơn thịt bò, gà, cá… là loại thịt tăng cường sinh lý nam, giúp ôn thận, tráng dương ích khí sinh tinh cho nam giới.

Thịt chim sẻ có vị ngọt, tính ấm, vào thận có tác dụng tráng dương ích tinh ôn kiện cân cốt, sáp niệu, chỉ khái suyễn; thường được dùng cho các trường hợp suy nhược dương hư, di tinh di niệu, huyết trắng đái hạ, đau lưng mỏi gối... Còn trứng chim sẻ có công dụng bổ thận tráng dương, thiểu tinh, thận lạnh,…

Thịt chim cút có vị ngọt, tính bình, không độc; là loại thuốc bổ ngũ tạng, bổ trung ích khí, thanh lợi thấp nhiệt, làm cứng gân cốt, giúp chịu đựng được nóng rét như nhân sâm, tiêu nhọt do nóng nhiệt và có tác dụng bổ hư trừ bệnh, mạnh gân xương, trừ phiền nhiệt, cầm tả lỵ. Ngoài ra, loại thực phẩm này còn rất chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và rất tốt cho quý ông bị yếu sinh lý.

Chim bồ câu nấu với đỗ trọng, chim sẻ nấu với gừng tỏi hay cháo chim cút là những món gợi ý cho các bà vợ chế biến giúp chồng tăng cường sinh lý.

Thịt dê

Chồng ăn 6 loại thịt này, vợ chỉ có “sướng mê” - 4

Thịt dê là loại thịt tăng cường sinh lý nam rất tốt. Trong y học, thịt dê được chứng minh là loại thịt vừa chứa nhiều dinh dưỡng vừa chứa nhiều vi lượng kích thích ham muốn cao, rất có lợi cho sức khỏe sinh sản nam giới. Tuy nhiên, khi sử dụng loại thịt này cần chú ý không chế biến với giấm hoặc khi ăn không uống với trà không những không có hiệu quả mà còn gây ra tác dụng phụ như đầy hơi, táo bón. Các món thịt dê chữa yếu sinh lý gồm: thịt dê hầm cà rốt, thịt dê hầm hải sâm, cháo thịt dê...

Thịt chó

Chồng ăn 6 loại thịt này, vợ chỉ có “sướng mê” - 5

Thịt chó là thực phẩm có tính nhiệt giúp ôn thận tráng dương, cường gân mạnh cốt, ấm dạ dày và lá lách vì thế mà những ngày lạnh rất được cánh mày râu ưa chuộng. Các món ăn từ thịt chó vừa giúp bổ thận sinh tinh, vừa tăng cường sinh lý một cách hiệu quả. Thịt chó kết hợp với hoài sơn, kỷ tử hoặc với thỏ ty tử...có thể giúp chữa yếu sinh lý cho nam giới.

Thịt bò

Chồng ăn 6 loại thịt này, vợ chỉ có “sướng mê” - 6

Thịt bò là loại thịt quen thuộc nhưng lại có hiệu quả cao trong việc tăng cường sinh lý nam giới cũng như ngăn ngừa vô sinh. Lượng kẽm có được trong thịt bò đã được chứng minh là giúp bảo vệ tinh trùng khỏi tác dụng xấu của những gốc tự do đồng thời chuyển đổi hocmon testosterone thành estrogen thúc đẩy ham muốn và cải thiện sinh lý rất tốt. Các món thịt bò giúp cải thiện sinh lý là thịt bò xào súp lơ xanh, đuôi bò hầm hải mã, canh đương quy đuôi bò...

Công thức chế biến một số món ăn bài thuốc từ thịt dê các bà vợ nên biết

Trong các loại thịt nói trên, thịt dê được nhiều người biết đến là giúp tăng bản lĩnh đàn ông nhất. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số món ăn bài thuốc từ thịt dê rất dễ chế biến giúp bổ thận, ích tinh.

- Thịt dê hầm hải sâm: Hải sâm 30g, thịt dê 120g. Hải sâm ngâm nước cho mềm. Sau đó thái lát hải sâm và thịt dê ướp thêm gia vị và để lên bếp nấu nhỏ lừa cho nhừ. Món này có thể cho thêm một chút đậu xanh hoặc ngô non làm như dạng súp vừa dễ ăn, vừa ngấm.

- Cháo thịt dê: Thịt dê 200 g, gạo tẻ 100 g, gừng tươi 20 g, gia vị: muối, tiêu, bột ngọt, nước mắm, hành, rau thơm vừa đủ. Thịt dê rửa sạch, cắt mỏng, ướp gia vị. Phi thơm hành, xào thịt dê chín tới. Gạo vo sạch, cho vào nồi đất cùng với nước để nấu cháo. Khi cháo nhừ, cho thịt dê đã xào vào nấu thêm 5-10 phút. Sau cùng, thêm một ít gừng xắt chỉ, nêm nếm gia vị vừa ăn. Múc cháo ra tô cho thêm gia vị vừa miệng.

- Thịt dê hầm cà rốt: Thịt dê 500g, cà rốt 250g, gừng tươi 3 lát, rượu 2 muỗng canh, vỏ quít 1 lát, gia vị vừa đủ. Cà rốt và thịt dê rửa sạch, xắt lát nhỏ vừa ăn. Đun chảo dầu nóng, cho thịt dê cùng gừng tươi vào chảo, xào khoảng 5 phút, thêm rượu cho thêm gia vị. Chuyển qua nồi đất, cho cà rốt, vỏ quít và nước khoảng 1 lít vào. Nấu sôi bằng lửa mạnh, sau đó để lửa nhỏ, hầm khoảng 2 giờ cho đến khi thịt chín mềm. Nêm nếm lại rồi bắc nồi ra khỏi bếp.

Lưu ý: Các món thịt dê trên có thể ăn từ 1-2/lần/tuần.

Theo Tùng Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ẩm thực Việt Nam