Kem chanh socola mát lạnh cuối tuần

Ngày 18/06/2016 13:47 PM (GMT+7)

Những ngày nóng nực được thưởng thức món kem chanh socola vừa ngon vừa mát thì thật tuyệt vời.

Nguyên liệu:

1 chén socola đen, 1 chén kem chanh (xem bài cách làm kem chanh)

- 1 khuôn silicon

Tham khảo cách làm kem chanh socola dưới đây!

Thực hiện:

Bước 1: Nấu 1 nồi nước sôi rồi tắt bếp. Nước đang nóng, cho chén socola vào, nhẹ nhàng khuấy cho socola tan ra.

Kem chanh socola mát lạnh cuối tuần - 1

Kem chanh socola mát lạnh cuối tuần - 2

Bước 2: Dùng cọ quét socola lên khuôn silicon 1 lớp hơi dầy. Để khuôn vào ngăn mát tủ lạnh 15 phút cho socola khô. Khi socola khô, bạn múc kem cho vào dàn đều. Cuối cùng phủ 1 lớp socola che hết kem. Cho khuôn này vào ngăn đá tủ lạnh. Khi nào ăn thì lấy ra.

Kem chanh socola mát lạnh cuối tuần - 3

Kem chanh socola mát lạnh cuối tuần - 4

Kem chanh socola mát lạnh cuối tuần - 5

Kem chanh socola mát lạnh cuối tuần - 6

Bạn để kem chanh socola trong ngăn đá tủ lạnh bao lâu cũng được.

Kem chanh socola mát lạnh cuối tuần - 7

Kem chanh socola mát lạnh cuối tuần - 8

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm kem chanh socola!

Lâm Anh Đào
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cách làm kem