Làm bỏng ngô nhâm nhi cuối tuần

Ngày 07/06/2015 23:24 PM (GMT+7)

Bỏng ngô giòn thơm hấp dẫn lại do chính tự tay bạn làm thì còn gì thích bằng!

Cách làm bỏng ngô rất đơn giản.

Nguyên liệu:

- Ngô (loại dùng để nổ bỏng)

- Dầu ôliu

- 1 nhúm muối

Làm bỏng ngô nhâm nhi cuối tuần - 1

Cách làm:

Bước 1: Đun nóng một nồi sâu lòng. Sau đó cho dầu vào đủ để kín đáy nồi. Thả hạt ngô vào, không để các hạt ngô chồng lên nhau, rồi đậy vung.

Làm bỏng ngô nhâm nhi cuối tuần - 2

Làm bỏng ngô nhâm nhi cuối tuần - 3

Bước 2: Giữ nhiệt ổn định, chờ hạt ngô nổ. Khi các hạt ngô nổ đầy lên đến miệng nồi, thì tắt bếp.

Làm bỏng ngô nhâm nhi cuối tuần - 4

Bước 3: Đổ bỏng ngô ra một bát lớn. Phun một ít dầu oliu lên trên bỏng ngô, trộn đều.

- Rắc một ít muối lên bỏng ngô, trộn tiếp.

- Bạn có thể mài một ít pho mai parmesan lên trên rồi thưởng thức bỏng ngô.

Làm bỏng ngô nhâm nhi cuối tuần - 5

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bỏng ngô nhé!

Như Lan
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon cuối tuần