5 quý ông "lắm lời" của màn ảnh Hàn

Ngày 17/03/2013, 10:17

Chính hình ảnh thích lý sự và quyết "ăn thua đủ" với nữ giới khiến các nam diễn viên "được giá" trong lòng khán giả.

Ngắm lại dung nhan các quý ông "lắm lời" trên màn ảnh:

5 quý ông "lắm lời" của màn ảnh Hàn-1
Trong 7th grade civil servant, Joo Won vào vai điệp viên láu táu, "miệng mồm tép nhảy" khiến nhiều khán giả mê mẩn. Để chính phục trái tim người đẹp, anh không ngại trở thành kẻ lỳ lợm, nói nhiều.

5 quý ông "lắm lời" của màn ảnh Hàn-2
Trong A gentleman's dignity, Kim Soo Ro đảm vai rất phù hợp với tính cách của anh ngoài đời là vui vẻ, hài hước, gia trưởng và nói nhiều. Anh đã mang đến nhiều tiếng cười thú vị lẫn góc nhìn mới cho khán giả khi thể hiện được cuộc sống của người đàn ông ở tuổi 40.
 
5 quý ông "lắm lời" của màn ảnh Hàn-3
Trong Rooftop prince, Park Yoochun đảm vai vị vua đạo mạo thời xưa tình cờ xuyên không đến tương lai. Trong xã hội hiện đại, anh như được đầu thai lại, trở thành người mới với nhiều bỡ ngỡ, tò mò, thường xuyên đặt câu hỏi, không ngại tranh chấp, đôi co với nữ chính do Han Ji Min đảm vai. Sau đó, anh tiếp tục phát huy thế mạnh hoạt ngôn trong phim I miss you với vai chàng cảnh sát "Thỏ điên".
 
5 quý ông "lắm lời" của màn ảnh Hàn-4
 Nhân vật do Song Joong Ki đảm vai trong Sungkyunhwan scandal cũng khiến nhiều khán giả cười "té ghế" bởi những màn đấu võ mồm với các chị em trong phim. Khuôn miệng hoạt động liên tục đã giúp anh tạo được ấn tượng tốt trong lòng công chúng. Đây cũng là một trong những lý do giúp anh gặt hái được thành công như hiện nay.
 
 5 quý ông "lắm lời" của màn ảnh Hàn-5
Lee Min Ho
trong Boys over flowers được định hình tính cách là chàng trai lạnh lùng, bất cần khiến nhiều người xem nghĩ anh sẽ trầm tư, ít nói. Thế nhưng, khi theo dõi phim, chàng mỹ nam này không ngại thể hiện tình cảm, bày nhiều trò, nói nhiều, quyết hơn thua từng chút một trong câu chữ, thậm chí "sến súa" với nữ chính để thu hút được sự chú ý của cô.

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Joo Won | Lee Min Ho | Kim Soo Ro | Song Joong Ki | quy ong lam loi | phim truyen