Angela Phương Trinh tái xuất màn ảnh với vai diễn cùng Host The Face Hữu Vi

Ngày 19/06/2017, 00:09

Angela Phương Trinh sẽ trở lại màn ảnh nhỏ và màn ảnh điện ảnh trong một dự án phim được đầu tư với quy mô "khủng" của Việt Nam.

Sau nhiều lần úp mở về những dự định sau bộ sưu tập “IT girl”, mới đây, Angela Phương Trinh quyết định công bố những hình ảnh hậu trường của buổi tập luyện chuẩn bị cho ngày bấm máy của một bộ phim sắp ra mắt khán giả Việt.

Angela Phương Trinh tái xuất màn ảnh với vai diễn cùng Host The Face Hữu Vi-1

Đặc biệt, xuất hiện bên cạnh nữ diễn viên 9X là Hữu Vi, host của chương trình The Face năm nay và cũng là gương mặt người mẫu được săn đón.

Angela Phương Trinh tái xuất màn ảnh với vai diễn cùng Host The Face Hữu Vi-2

Được biết, trong gần 1 tháng qua, cả hai thường xuyên cùng nhau đến phòng tập để rèn luyện sức khỏe chuẩn bị cho nhiều tháng liền trên phim trường.  

Angela Phương Trinh tái xuất màn ảnh với vai diễn cùng Host The Face Hữu Vi-3

Đây sẽ là dự án phim thứ 51 trong sự nghiệp diễn xuất của Angela Phương Trinh.

Angela Phương Trinh tái xuất màn ảnh với vai diễn cùng Host The Face Hữu Vi-4

Trong phim, cô sẽ rũ bỏ hình tượng ngoan hiền để trở thành cô nàng cá tính, nghịch ngợm nhưng cũng không kém phần sang chảnh.

Angela Phương Trinh tái xuất màn ảnh với vai diễn cùng Host The Face Hữu Vi-5

Nhân vật cô hóa thân trong phim sở hữu nhiều tài lẻ nên ngoài diễn xuất người đẹp vẫn đang ráo riết hoàn thành những buổi rèn luyện các kỹ năng để chuẩn bị cho ngày bấm máy đầu tiên dự kiến ngay trong tháng 6.

Angela Phương Trinh tái xuất màn ảnh với vai diễn cùng Host The Face Hữu Vi-6

Nhiều khán giả đồn đoán rằng bộ phim yêu cầu các diễn viên phải vừa hát, vừa nhảy,  vừa diễn, hoặc thậm chí thể hiện những khả năng khác.

Dù Angela Phương Trinh chưa tiết lộ cụ thể về bộ phim, loạt hình ảnh học vũ đạo được Angela Phương Trinh chia sẻ trên fanpage phần nào giúp người hâm mộ đoán được những sự bất ngờ mà cô sẽ mang đến cho họ khi bộ phim được phát sóng.

Angela Phương Trinh tái xuất màn ảnh với vai diễn cùng Host The Face Hữu Vi-7

Nhiều khán giả tinh ý nhận ra đây có thể là dự án phim Glee phiên bản Việt hội tụ dàn sao khủng nhất của điện ảnh và âm nhạc cùng tham gia.

Angela Phương Trinh tái xuất màn ảnh với vai diễn cùng Host The Face Hữu Vi-8

Nếu như điều này là chính xác thì Glee sẽ là một trong những dự án phim được chờ đợi nhất trong năm nay vì hàng triệu fan hâm mộ Glee đều đứng ngồi không yên trước dàn cast chính thức của bộ phim chưa được công bố.  

Theo Miu (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác