Cuối cùng Lan Khuê cũng lộ bộ mặt "rắn độc", ra tay hãm hại Midu trong Mẹ Chồng?

Ngày 02/11/2017, 10:27

Bên cạnh đó, trong trailer phim Mẹ Chồng, cảnh nóng thoáng hiện qua ô cửa sổ rèm bay phấp phới khiến khán giả đặc biệt tò mò.

Đạo diễn Lý Minh Thắng và ekip sản xuất vừa chính thức giới thiệu trailer & poster phim Mẹ Chồng tới người yêu điện ảnh. Đoạn clip dài 2 phút không chỉ hé lộ những mưu mô hiểm độc, cay nghiệt mà còn khơi gợi rất nhiều nỗi buồn của những người đàn bà đẹp trong cuộc chạy đua quyền lực.

Trailer chính thức của phim "Mẹ Chồng"

Cuộc chiến sinh tử giữa những người đàn bà đẹp “khác máu tanh lòng”

Trailer chính thức của bộ phim mang đến cho khán giả nét phác hoạ khá đầy đủ về bức tranh ngôi làng Đại Điền đầu thế kỷ 20. Ở đó, những người phụ nữ làm dâu cho nhà địa chủ gần như phải hội tụ đủ yếu tố: xinh đẹp, thông minh, sắc sảo và thủ đoạn mới có thể trụ lại trong cuộc chiến tranh giành quyền lực.

Cuối cùng Lan Khuê cũng lộ bộ mặt "rắn độc", ra tay hãm hại Midu trong Mẹ Chồng? - 1

Đại diện là bà Hai Lịnh (Diễm My 6x), bà mẹ chồng uy nghi nhưng sắp hết thời và Ba Trân (Thanh Hằng) - cô con dâu luôn khao khát vượt lên để được làm chủ số phận. Khao khát của Ba Trân mãnh liệt đến mức biến cô trở thành một bà Hai Lịnh thứ hai - nỗi ám ảnh với các con dâu là Tư Thì (Lan Khuê) và Tuyết Mai (Midu) một cách vô thức.

Cuối cùng Lan Khuê cũng lộ bộ mặt "rắn độc", ra tay hãm hại Midu trong Mẹ Chồng? - 2

Liệu ai trong số họ - những người phụ nữ một mặt vẫn vun vén, phụng sự nhà chồng, mặt khác lại phải đấu tranh cho khao khát hạnh phúc của chính mình - sẽ giành phần thắng trong cuộc đối đầu quyết liệt này?

Bí ẩn về gia tộc danh giá nhưng ẩn chứa vô vàn bi kịch

Ở đoạn đầu trailer, khán giả được chứng kiến màn khóc lóc đến tuyệt vọng của Diễm My 6x với câu nói: “Dòng họ nhà Lịnh không thể tuyệt tử tuyệt tôn". Dường như ý thức hệ đã ăn sâu vào đầu những bà mẹ chồng rằng, nhiệm vụ của họ hay nhiều nàng dâu khác, là phải sinh được con trai nối dõi cho nhà họ chồng, thậm chí quên đi mất hạnh phúc và tương lai của chính mình.

Cuối cùng Lan Khuê cũng lộ bộ mặt "rắn độc", ra tay hãm hại Midu trong Mẹ Chồng? - 3

“Nhà hội đồng Lịnh chỉ cần cháu chứ không cần con dâu" - câu thoại của bà Hai Lịnh (Diễm My 6x) một lần nữa khẳng định sự bẽ bàng của phận dâu con

Suy cho cùng, cả Ba Trân, Tư Thì, Tuyết Mai hay Hai Lịnh cũng chỉ là những nạn nhân của thời đại xưa cũ, chủ yếu cổ vũ cho giá trị nam quyền của những người đàn ông. Trong cuộc chiến một mất một còn đó, họ có dùng tất cả tâm kế, mưu mô, suy cho cùng, cũng chỉ để được quyết định số phận của chính mình, chứ không biết thế nào là hạnh phúc.

Cuối cùng Lan Khuê cũng lộ bộ mặt "rắn độc", ra tay hãm hại Midu trong Mẹ Chồng? - 4

Trailer gợi mở về những cú twist bất ngờ?

Cảnh Ba Trân với nét mặt giận dữ, đang ra sức ám hại bà Hai Lịnh ngay đầu trailer làm bùng lên câu hỏi, phải chăng cô chính là người đứng sau mọi xào xáo, bất ổn của gia đình Hội đồng Lịnh? Hay đó chỉ là sự phản kháng của cô trước sự chèn ép, bất công kể từ ngày làm dâu?

Cuối cùng Lan Khuê cũng lộ bộ mặt "rắn độc", ra tay hãm hại Midu trong Mẹ Chồng? - 5

Ngoài ra, cũng không thể không nhắc đến mối quan hệ “chung chồng” tưởng chừng rất tốt đẹp giữa Tư Thì và Tuyết Mai, khi một người mang đậm phong cách truyền thống, gia giáo còn người kia thì quyến rũ, tân thời. Trailer xuất hiện những cảnh Lan Khuê trong vai dâu cả của Ba Trân, lúc nào cũng dịu dàng, hiền hậu. Thậm chí cô còn cho Tuyết Mai vài lời khuyên về cách làm quen với nếp sinh hoạt ở nhà chồng.

Cuối cùng Lan Khuê cũng lộ bộ mặt "rắn độc", ra tay hãm hại Midu trong Mẹ Chồng? - 6

Tuy nhiên, ở những khoảnh khắc cuối, khán giả vô cùng sửng sốt khi chứng kiến một bộ mặt khác của Tư Thì. Dường như vẻ khép nép thường ngày chỉ là vỏ bọc để đến một dịp thích hợp, cô vùng lên trấn áp ả vợ bé của chồng.

Cuối cùng Lan Khuê cũng lộ bộ mặt "rắn độc", ra tay hãm hại Midu trong Mẹ Chồng? - 7

Trong khi đó, những phân cảnh của Midu lại rất tươi mới, trẻ trung, như khao khát sống lãnh liệt của tuổi xuân thì, khiến khán giả dễ yêu mến và đồng cảm. Có một điều chắc chắn rằng sẽ không có một sự hoà thuận thật sự giữa họ, trong đó kẻ chính người tà dường như sẽ là một cú twist bất ngờ mà chỉ đợi đến khi bộ phim công chiếu mới được lật mở.

Cuối cùng Lan Khuê cũng lộ bộ mặt "rắn độc", ra tay hãm hại Midu trong Mẹ Chồng? - 8

Dàn diễn viên hoàn hảo là những nhan sắc hàng đầu trong thế hệ của họ

Diễm My 6x và Thanh Hằng là lựa chọn hoàn hảo để vào vai mẹ chồng và nàng dâu trong phim. Ngoài đời, cả hai đều là những nhan sắc hàng đầu trong thế hệ của họ. Cuộc đua tranh vì thế còn là sự chuyển giao quyền lực, bà mẹ chồng nào rồi cũng phải nhường lại chiếc ghế của mình cho những nàng dâu trẻ trung, xinh đẹp.

Cuối cùng Lan Khuê cũng lộ bộ mặt "rắn độc", ra tay hãm hại Midu trong Mẹ Chồng? - 9

Diễn viên - siêu mẫu Thanh Hằng có màn hoá thân xuất sắc trong vai người đàn bà mưu mô, cô độc nhưng cũng không kém phần đáng thương.

Bên cạnh yếu tố văn hoá Việt thời kỳ đầu thế kỷ, bộ phim còn là sàn diễn thời trang của những mỹ nhân hàng đầu showbiz như Diễm My 6x, Lan Khuê, Midu, Ngọc Quyên… Không phân định ranh giới đúng hay sai, tốt hay xấu, Mẹ Chồng đã tái hiện đầy chân thực số phận của những người phụ nữ “hồng nhan bạc phận” trong xã hội cũ.

Cuối cùng Lan Khuê cũng lộ bộ mặt "rắn độc", ra tay hãm hại Midu trong Mẹ Chồng? - 10

Mẹ Chồng - bộ phim được coi là phim thâm cung nội chiến đầu tiên của điện ảnh Việt - dự kiến khởi chiếu ngày 1/12/2017 sắp tới.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác