Mối tình bi thương sau 10 năm xa cách của Lâm Phong - Diệp Tuyền

Ngày 10/05/2016, 00:11

Gặp lại nhau trong bộ phim Tử thoa kỳ duyên, Lâm Phong và Diệp Tuyền sẽ cùng viết nên một câu chuyện tình bi thương nhưng không kém phần hấp dẫn.

Sau gần 10 năm không hợp tác, đến khi cùng tham gia bộ phim Tử thoa kỳ duyên, đôi trai tài gái sắc Lâm Phong và Diệp Tuyền mới có dịp tái ngộ đối phương. Trong tác phẩm này, cả hai sẽ "song kiếm hợp bích" để viết nên một câu chuyện tình bi thương nhưng không kém phần hấp dẫn.

Nếu Lâm Phong khiến các fan nữ liêu xiêu bởi hình ảnh "soái ca" khí phách, oai phong thông qua vai Nạp Lan Đông thì về phía Diệp Tuyền, cô cũng làm cho người xem say lòng nhờ hình tượng Hoắc Tiểu Ngọc xinh đẹp, thông minh và mạnh mẽ. Sở hữu cốt truyện gay cấn với mạch phim hợp lý, Tử thoa kỳ duyên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho khán giả Việt khi lên sóng HTV2. 

Mối tình bi thương sau 10 năm xa cách của Lâm Phong - Diệp Tuyền-1

Mối tình bi thương sau 10 năm xa cách của Lâm Phong - Diệp Tuyền-2

Tử thoa kỳ duyên xoay nhân vật Hoắc Tiểu Ngọc - người đứng đầu trong “tam đại ca kỹ” đời Đường. Với dung mạo thanh tú, tinh thông cầm kỳ thi họa, cô là mỹ nữ mà rất nhiều bậc nam nhân ao ước. Dù được nhiều kẻ quyền cao chức trọng để mắt, nhưng Tiểu Ngọc vẫn chỉ một mực chờ đợi “nhân duyên” với tài tử Lý Quân Ngu – vốn nổi danh tứ phương bởi tài hoa xuất chúng.

Trời không phụ lòng người, vì vô tình đánh rơi chiếc tử thoa quý giá, Tiểu Ngọc có dịp gặp người trong mộng Quân Ngu và ngay phút đầu tiên, quân tử - mỹ nhân đã trúng tiếng sét ái tình. Đôi trai tài gái sắc trao nhau lời ước hẹn trọn đời và dùng chiếc tử thoa làm vật đính ước.

Mối tình bi thương sau 10 năm xa cách của Lâm Phong - Diệp Tuyền-3

Mối tình bi thương sau 10 năm xa cách của Lâm Phong - Diệp Tuyền-4

Tuy nhiên, duyên phận của nàng tài nữ không thuận buồm xuôi gió. Phụ mẫu Quân Ngu vốn xuất thân hiển hách không bằng lòng cho quý tử kết duyên cùng cô gái lưu lạc phong trần. Về phần Quân Ngu, vì tính cách nhu nhược, không quyết liệt bảo vệ tình yêu nên đành phụ lòng Tiểu Ngọc.

Lúc này, những biến cố triều chính liên tục xảy đến, khiến Tiểu Ngọc phải đến một vùng đất xa xôi, cùng vương gia Nạp Lan Đông hộ tống công chúa đương triều hòa thân. Cùng trải qua những sóng gió, đau khổ ở xứ người, Tiểu Ngọc dần cảm động trước tấm chân tình của Nạp Lan Đông, chàng trai từ lâu luôn âm thầm dành tình cảm cho nàng.

Mối tình bi thương sau 10 năm xa cách của Lâm Phong - Diệp Tuyền-5

Mối tình bi thương sau 10 năm xa cách của Lâm Phong - Diệp Tuyền-6

Những tưởng mối nhân duyên thứ hai sẽ là cái kết có hậu cho cuộc đời đẫm nước mắt của ca kỹ lừng danh, thì những bí mật về thân thế của Nạp Lan Đông và Tiểu Ngọc một lần nữa đẩy cô vào bi kịch. Cũng ngay lúc này, “người xưa” Quân Ngu lại trở về và liên tục tìm cách nối lại mối tình dang dở. Tiểu Ngọc sẽ chọn lựa thế nào? Và liệu sau bao giông bão, nàng sẽ được hưởng hạnh phúc hay lại trở thành minh chứng cho câu “hồng nhan bạc mệnh”?

Mối tình bi thương sau 10 năm xa cách của Lâm Phong - Diệp Tuyền-7

Mối tình bi thương sau 10 năm xa cách của Lâm Phong - Diệp Tuyền-8

Tử thoa kỳ duyên có thời lượng 43 tập, trình chiếu trên kênh HTV2 lúc 11g45 từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần, từ ngày 10/05/2016.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Phim mới | Phim truyền hình | Phim Trung Quốc | Lâm Phong | Lâm Phong và Diệp Tuyền | Tử thoa kỳ duyên