Phi Thanh Vân: "Lâu rồi mới có phim Việt hay như phim của Lý Hải"

Ngày 10/05/2016, 16:12

Không chỉ được khán giả đón nhận, phim Lật mặt 2 của Lý Hải nhận được rất nhiều lời khen từ giới nghệ sĩ, nhất là là những người có chuyên môn.

Công chiếu trên toàn quốc từ 29/4, bộ phim điện ảnh Lật mặt 2 của ca sĩ kiêm đạo diễn Lý Hải lập tức trở thành điểm sáng tại phòng vé Việt trong những ngày vừa qua. Theo thông báo của nhà phát hành, sau 3 ngày công chiếu, bộ phim Lật mặt 2 - Phim trường đã đạt doanh thu hơn 15 tỷ đồng. Đặc biệt, trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, tình trạng "cháy vé" liên tục xảy ra ở nhiều khung giờ tại nhiều cụm rạp trên cả nước. 

Điều này cũng dễ hiểu, bởi sau khi bộ phim được ra mắt vợ chồng Lý Hải đã nhận được "cơn mưa" lời khen ngợi từgiới truyền thông báo chí. Thậm chí, đông đảo khán giả còn đánh giá đây là một trong những bộ phim Việt chất lượng nhất kể từ đầu năm. Giờ đây, hãy cùng nghe các nghệ sĩ tâm sự về những cảm nhận sau khi ra rạp xem Lật mặt 2.

Phi Thanh Vân: "Lâu rồi mới có phim Việt hay như phim của Lý Hải"-1

Diễn viên Phi Thanh Vân: "Kịch bản rất hay với đề tài nóng, các tình tiết rất hợp logic, hấp dẫn và bất ngờ với người xem từ đầu đến cuối. Đạo diễn xuất sắc khi kết nối mạch phim và tiết tấu, cảnh quay hoành tráng, góc máy rất đẹp, chuẩn và tình huống thay đổi liên tục làm khán giả khó rời mắt khỏi màn hình. Dàn diễn viên diễn rất tốt, tôi thích nhất vai của diễn viên Quốc Thuận, một người đam mê nghề cháy bỏng. Tôi thấy rất lâu rồi Việt Nam không có một phim hay như vậy."

Phi Thanh Vân: "Lâu rồi mới có phim Việt hay như phim của Lý Hải"-2

Nhạc sĩ Minh Khang: "Phim hay từ kịch bản, tính nhân văn, độ hài hước và những pha hành động được đan cài khá hợp lý mang tính đột phá. Cần lắm những người làm phim như Lý Hải để nâng tầm phim Việt."

Phi Thanh Vân: "Lâu rồi mới có phim Việt hay như phim của Lý Hải"-3

Diễn viên Ngọc Lan: "Lật Mặt 2 là một trong những bộ phim tốt và hay mà tôi đã xem. Các tình huống trong phim xử lý khéo léo, diễn viên đảm nhận tròn vai. Nội dung phim có bi, hài, hành động rất hài hòa." 

Phi Thanh Vân: "Lâu rồi mới có phim Việt hay như phim của Lý Hải"-4

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc: "Phim hay, cuốn hút, tình huống hợp lý. Ngọc là một người nghệ sĩ khó tính khi xem phim, nhưng những tình tiết trong Lật mặt 2 đã thực sự chạm tới cảm xúc của Ngọc. Ngọc đánh giá cao về phim và nghĩ đây là bộ phim rất đáng để xem."

Phi Thanh Vân: "Lâu rồi mới có phim Việt hay như phim của Lý Hải"-5

Đạo diễn Phương Điền: "Phim tốt, kịch bản được chải chuốt. Hành động rất thực và tốt hơn nhiều so với Truy Sát. Mặc dù dàn diễn viên không phải là những cái tên bán vé nhưng đều hoàn thành tốt vai diễn của mình. Tiết tấu phim nhanh gọn tạo mạch cảm xúc cho người xem. Nói chung đây là bộ phim gần như hoàn chỉnh, tôi đánh giá cao phim này hơn so với phần 1."

Phi Thanh Vân: "Lâu rồi mới có phim Việt hay như phim của Lý Hải"-6

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn: "Đây là một bộ phim hài hước và duyên dáng. Tôi rất thích hai vai diễn của Quốc Thuận và Tiết Cương. Dưới góc độ cảm nhận của cá nhân tôi thì đây là một bộ phim đánh dấu sự đột phá của Lý Hải so với phần 1. Hơn nữa, với phim này anh kiêm nhiệm nhiều vai trò nhưng vẫn cho ra đời một tác phẩm điện ảnh tốt là điều tôi nể phục."

Phi Thanh Vân: "Lâu rồi mới có phim Việt hay như phim của Lý Hải"-7

Diễn viên Huỳnh Đông: "Đây là bộ phim hành động, hài đáng xem. Có thể nói đây là phim Việt tốt nhất hiện giờ."

Phi Thanh Vân: "Lâu rồi mới có phim Việt hay như phim của Lý Hải"-8

Diễn viên, Mc Ốc Thanh Vân: "Một bộ phim thật đáng xem, mọi thứ đều chỉn chu, kỹ càng, diễn viên diễn tốt và không quá lố. Tôi ấn tượng nhất là bạn cùng lớp với tôi - Hứa Minh Đạt. Bạn ấy diễn rất duyên, tôi rất thích. Chúc mừng anh Lý Hải và ekip thực hiện phim Lật mặt 2."

Phi Thanh Vân: "Lâu rồi mới có phim Việt hay như phim của Lý Hải"-9

Nghệ sĩ hài Tấn Beo: "Tôi thấy phim này hay, từ kịch bản đến cách diễn xuất của diễn viên. Đặc biệt những pha hành động rất thực và hay hơn phim Truy sát. Có những phim đầu tư lớn nhưng khi chiếurạp chưa chắc tạo hiệu ứng tốt với khán giả. Đối với phim Việt phải nói rất khó đoán nhưng một khi sản phẩm đã ra rạp mà giành được đủ lời khen ngợi từ truyền thông, báo chí cho đến khán giả thì đó quả là thành công lớn về mọi mặt".

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác