Sài Gòn, Anh Yêu Em: Phim có vợ chồng Đoan Trang đóng "mang chuông đi đánh" nước Úc

Ngày 01/12/2016, 10:49

Với lần “mang chuông đi đánh xứ người” này, ekip Sài Gòn, Anh Yêu Em mong muốn mang nền điện ảnh Việt đến gần hơn với cộng đồng người Việt ở nước ngoài.

Thời gian qua, bộ phim Sài Gòn, Anh Yêu Em đã tạo nên thành công vang dội tại Việt Nam. Tác phẩm điện ảnh đầu tay về Sài Gòn của đạo diễn Lý Minh Thắng chạm đến trái tim của khán giả nhờ kịch bản tròn trịa và diễn xuất hài hòa của các diễn viên.

Đây là một trong số ít phim quy tụ được rất nhiều thế hệ diễn viên, từ những diễn viên trẻ như Huỳnh Lập, Brian Trần, Cường Đinh cho đến những diễn viên gạo cội như NSƯT Ngọc Giàu, Thanh Nam… và cả những diễn viên tay ngang như vợ chồng ca sĩ Đoan Trang.

Trong lần tái xuất điện ảnh sau hơn 10 năm, Đoan Trang đã dụ dỗ chồng Tây cùng tham gia và câu chuyện trong phim được kể như những kỷ niệm của hai vợ chồng đối với mảnh đất Sài Gòn thân thương.

Sài Gòn, Anh Yêu Em: Phim có vợ chồng Đoan Trang đóng "mang chuông đi đánh" nước Úc-1

Hình ảnh ngọt ngào của vợ chồng Đoan Trang trong phim

Sài Gòn, Anh Yêu Em: Phim có vợ chồng Đoan Trang đóng "mang chuông đi đánh" nước Úc-2

Huy Khánh và Maya cũng nằm trong tuyến nhân vật hấp dẫn của tác phẩm điện ảnh này

Sài Gòn, Anh Yêu Em: Phim có vợ chồng Đoan Trang đóng "mang chuông đi đánh" nước Úc-3

Sài Gòn, Anh Yêu Em: Phim có vợ chồng Đoan Trang đóng "mang chuông đi đánh" nước Úc-4

Dù tuổi đời, tuổi nghề chênh lệch rất nhiều nhưng các diễn viên với lối diễn xuất hài hòa đã nâng nhau lên trong suốt bộ phim

Sài Gòn, Anh Yêu Em: Phim có vợ chồng Đoan Trang đóng "mang chuông đi đánh" nước Úc-5

Bộ phim đi theo mô típ kể chuyện đa tuyến với những mảnh ghép cuộc đời riêng biệt nhưng lại gắn kết với nhau lại thành một bức tranh vừa vặn

5 câu chuyện trong phim là những câu chuyện điển hình cho cuộc sống chốn Sài thành. Một cặp nghệ sĩ già xem cải lương như hơi thở. Một cô gái hiện đại xem trọng sự nghiệp. Hai mẹ con thủ thỉ như bạn tâm tình. Cặp vợ chồng Việt kiều đau đáu vì phải chia tay Sài Gòn. Hay hai chàng trai tìm thấy nhau giữa chốn thành thị. Những câu chuyện cứ thế hòa vào nhau làm nên một Sài Gòn thăng hoa với cảm xúc.

Sài Gòn, Anh Yêu Em: Phim có vợ chồng Đoan Trang đóng "mang chuông đi đánh" nước Úc-6

Bên cạnh những câu chuyện đời dung dị là hình ảnh của Sài Gòn thân thuộc với Hồ Con Rùa, nhà thờ Đức Bà hay bưu điện Sài Gòn

Sài Gòn, Anh Yêu Em: Phim có vợ chồng Đoan Trang đóng "mang chuông đi đánh" nước Úc-7

Sài Gòn, Anh Yêu Em: Phim có vợ chồng Đoan Trang đóng "mang chuông đi đánh" nước Úc-8

Những hình ảnh quen thuộc ấy được phủ lên một lớp màu mới, đẹp và đầy lãng mạn

Giữa thị trường phim Việt đang dần bão hòa với những phim hài hước, vui nhộn Sài Gòn, Anh Yêu Em gây sốt vì phim đã chạm tới những cảm xúc sâu sắc nhất của người xem. Chắc chắn ai đã từng đến, từng sống tại Sài Gòn cũng sẽ bắt gặp chính mình trong phim.

Sau khi “thắng lớn” tại Việt Nam, Sài Gòn, Anh Yêu Em đã đến với thị trường phim quốc tế khi chuẩn bị công chiếu tại Australia vào ngày 2/12 (Mellbourne) và 10/12 (Sydney).

Sài Gòn, Anh Yêu Em: Phim có vợ chồng Đoan Trang đóng "mang chuông đi đánh" nước Úc-9

Tại Úc, phim được công chiếu rộng rãi tại nhiều hệ thống rạp

Sài Gòn, Anh Yêu Em: Phim có vợ chồng Đoan Trang đóng "mang chuông đi đánh" nước Úc-10

Sau khi tạo tiếng vang tại Việt Nam cùng với quá trình quảng bá tại Úc, tác phẩm điện ảnh này đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng người Việt tại Úc

Với lần “mang chuông đi đánh xứ người” này, ekip Sài Gòn, Anh Yêu Em mong muốn mang nền điện ảnh Việt đến gần hơn với cộng đồng người Việt ở nước ngoài cũng như hy vọng sẽ có thêm nhiều phim Việt được công chiếu tại Úc nói riêng và các nước khác nói chung để phục vụ nhu cầu giải trí của kiều bào.

Theo Anne (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Phim chiếu rạp | Đoan Trang | phim Sài Gòn Anh Yêu Em | vợ chồng đoan trang đóng phim | lý minh thắng | đoan trang và chồng tây