Tiết lộ về giải thưởng điện ảnh Hàn Quốc mà Lý Hải, Midu giành được

Ngày 02/12/2016, 12:31

Khá nhiều người băn khoăn về giải thưởng mà Lý Hải, Midu nhận được tại Hàn Quốc những ngày vừa qua là của tổ chức nào, có quy mô ra sao?

Những ngày vừa qua, showbiz Việt ồn ào về giải thưởng Korean Culture Entertainment Awards 2016 bởi có khá nhiều sao Việt vinh dự nhận giải này. Theo đó, Lý Hải giành giải Đạo diễn xuất sắc nhất châu Á cho phim Lật mặt, Midu thì nhận giải Diễn viên xuất sắc nhất châu Á, còn DJ Trang Moon thì nhận một giải về DJ (DJ xuất sắc nhất châu Á).

Bên cạnh việc các fan của Lý Hải, Midu nhiệt tình chúc mừng thần tượng thì cũng có không ít khán giả băn khoăn trước quy mô, thành viên ban tổ chức... của giải thưởng này.

Tiết lộ về giải thưởng điện ảnh Hàn Quốc mà Lý Hải, Midu giành được-1

Tiết lộ về giải thưởng điện ảnh Hàn Quốc mà Lý Hải, Midu giành được-2

Tiết lộ về giải thưởng điện ảnh Hàn Quốc mà Lý Hải, Midu giành được-3

Lý Hải, Midu và DJ Trang Moon khiến fan phát cuồng khi nhận giải thưởng của Korean Culture & Global Entertainment Awards

Được biết, Korean Culture & Global Entertainment Awards là giải thưởng do Tổng Hiệp hội Nhà báo và Hiệp hội Giải trí xứ Hàn tổ chức thường niên. Sự kiện ghi nhận, đánh giá, tôn vinh thành tích của những người làm trong ngành giải trí như đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, người mẫu... 

Korean Culture Entertainment Awards đã trải qua 23 mùa giải, được tổ chức với quy mô lớn, quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lee Min Ho, Kim Jae Won, So Ji Sub, Ahn Jae Wook, Kim Nam Joo, Kim Rae Won, Lee Da Hae... Đặc biệt, giải thưởng còn có sự tham dự của các nghị sĩ Hàn Quốc.

 Đầu tháng 12 năm 2016, mùa giải 24 - Korean Culture Entertainment Awards2016 diễn ra tại Yeouido - toà nhà 63 tầng - Seoul Hàn Quốc. Đây là lần thứ hai sân chơi này mở rộng phạm vi trao giải sang các nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam.  Và lần này, khá nhiều nghệ sĩ Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng. Đồng thời, cũng có một số nghệ sĩ Việt Nam được mời sang làm khách mời trao giải.

Trước đó, có khá nhiều nghệ sĩ Việt Nam nhận giải thưởng Korean Culture Entertainment Awards2016 này. Vào tháng 11/2015 Ngọc Trinh được bình chọn là “Nghệ sĩ trẻ châu Á xuất sắc” (New Star) do Bộ Văn hóa Giải trí Hàn Quốc phối hợp với Hiệp hội người mẫu châu Á bầu chọn. Cùng với Ngọc Trinh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng được thông báo nhận giải "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc" tại giải thưởng này. 

Tiết lộ về giải thưởng điện ảnh Hàn Quốc mà Lý Hải, Midu giành được-4

Được biết, đây là giải thưởng của Tổng Hiệp hội Nhà báo và Hiệp hội Giải trí xứ Hàn tổ chức thường niên

Tiết lộ về giải thưởng điện ảnh Hàn Quốc mà Lý Hải, Midu giành được-5

Giải thưởng quy tụ nhiều ngôi sao xứ Hàn tham gia

Tiết lộ về giải thưởng điện ảnh Hàn Quốc mà Lý Hải, Midu giành được-6

Năm nay, có khá nhiều nghệ sĩ Việt Nam được mời sang trao giải

Tiết lộ về giải thưởng điện ảnh Hàn Quốc mà Lý Hải, Midu giành được-7

Hoa hậu Vũ Thúy Nga là một trong những khách mời trao giải của sự kiện

Tiết lộ về giải thưởng điện ảnh Hàn Quốc mà Lý Hải, Midu giành được-8

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: MIDU | Hậu Trường Sao | Lý Hải - Minh Hà | Korean Culture Entertainment Awards 2016 | lý hải