"Mắt chữ A, mồm chữ O" trước những nhà hàng kỳ dị nhất châu Á

Ngày 01/09/2017, 15:01

Nhiều nhà hàng và quán cà phê ở châu Á không chỉ gây ấn tượng với du khách bằng phong cách độc đáo và kinh dị.

Nhà hàng Hospitalis, Indonesia

"Mắt chữ A, mồm chữ O" trước những nhà hàng kỳ dị nhất châu Á-1

Tại đây, du khách được phục vụ theo phong cách như trong một bệnh viện kinh dị với các nhân viên mặc trang phục như nữ y tá. Bạn có thể món tráng miệng tên Organ Surgery Parfait (trái) với nước ép dâu tây đỏ như máu cùng kem hình ngón tay hay món Chicken Palm Pruritus với thành phần chính là thịt gà được nặn thành hình bàn tay.

Nhà hàng Modern Toilet, Đại Loan

"Mắt chữ A, mồm chữ O" trước những nhà hàng kỳ dị nhất châu Á-2

Tại nhà hàng ở thành phố Đài Bắc, du khách được phục vụ đồ ăn màu nâu và nhão trong những chiếc đĩa hình bồn cầu nhỏ. Ghế ngồi trong nhà hàng cũng được thiết kế giống bệ xí trong nhà vệ sinh.

Nhà hàng Đại dương, Singapore

"Mắt chữ A, mồm chữ O" trước những nhà hàng kỳ dị nhất châu Á-3

Nằm trong khu nghỉ dưỡng World Sentosa, nhà hàng Đại dương phục vụ bữa tối trong không gian như dưới biển, với cá mập đầu búa, cá đuối hay cá mập báo bơi xung quanh.

Quán cà phê Kaethy the Witch, Thái Lan

"Mắt chữ A, mồm chữ O" trước những nhà hàng kỳ dị nhất châu Á-4

Đây là một trong những nơi tổ chức sự kiện Halloween nổi tiếng nhất tại thành phố Bangkok. Vào dịp này hằng năm, quán phục vụ các món bánh thủ công theo chủ đề kinh dị, khiến nhiều du khách khiếp sợ.

Quán cà phê rắn, Nhật Bản

"Mắt chữ A, mồm chữ O" trước những nhà hàng kỳ dị nhất châu Á-5

Thay vì vuốt ve những thú cưng dễ thương như chó hay mèo, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác rắn bò lên tay hay cổ khi đến quán cà phê độc đáo ở Tokyo này.

Nhà hàng Ke'er, Trung Quốc

"Mắt chữ A, mồm chữ O" trước những nhà hàng kỳ dị nhất châu Á-6

Được khai trương vào năm 2015, nhà hàng hải sản ở thành phố Bắc Kinh được thiết kế theo phong cách độc đáo, với những hình ảnh bạo dâm trên tường. Khách hàng tới đây có thể thoải mái dùng điện thoại di động để chụp hình.

Nhà hàng Pan De Amerikana, Philippines

"Mắt chữ A, mồm chữ O" trước những nhà hàng kỳ dị nhất châu Á-7

Mọi đồ vật tại nhà hàng ở thành phố Quezon được sắp đặt ở tình trạng lộn ngược, tạo không gian mới lạ cho các thực khách. Pan de Amerikana được cho là nhà hàng lộn ngược đầu tiên và duy nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Quán cà phê Castella, Malaysia

"Mắt chữ A, mồm chữ O" trước những nhà hàng kỳ dị nhất châu Á-8

Nằm cách Kuala Lumpur khoảng 450km, quán cà phê Castella ở thành phố Gerik có không gian vô cùng đặc biệt. Khách hàng ngồi và thưởng thức đồ ăn với chân ngâm dưới nước sông Beruk cùng cây cối xanh tốt xung quanh.

Nhà hàng Robot, Nhật Bản

"Mắt chữ A, mồm chữ O" trước những nhà hàng kỳ dị nhất châu Á-9

Bắt đầu hoạt động từ năm 2012, nhà hàng tại khu phố giải trí và thương mại Shinjuku ở Tokyo là địa điểm hấp dẫn dành cho du khách muốn vừa thưởng thức đồ ăn, uống và vừa giải trí.

Quán bar Paintbar, Thái Lan

"Mắt chữ A, mồm chữ O" trước những nhà hàng kỳ dị nhất châu Á-10

Quán bar ở thành phố Bangkok gây ấn tượng khi kết hợp ẩm thực với nghệ thuật vẽ tranh. Tại đây, du khách có thể vừa thưởng thước một ly sâm-panh vừa vẽ tranh. Khách luôn được hỗ trợ bởi một họa sĩ chuyên nghiệp.

Nhà hàng Cafe Dei, Campuchia

"Mắt chữ A, mồm chữ O" trước những nhà hàng kỳ dị nhất châu Á-11

Nhà hàng ở thủ đô Phnom Penh, khai trương vào năm 2016, phục vụ các thực khách theo phong cách truyền thống của những người dân địa phương tại tỉnh Ratanakiri và Mondulkiri. Món cá ở đây được nướng trong ống tre.

Quán cà phê Catpuchino, Myanmar

"Mắt chữ A, mồm chữ O" trước những nhà hàng kỳ dị nhất châu Á-12

Nằm ở thành phố Yangon, Catpuchino là quán cà phê mèo đầu tiên ở Myanmar. Tại đây, khách hàng có thể thưởng thức cà phê trong khi chơi đùa với 27 con mèo thuộc 10 giống khác nhau. Chúng chủ yếu được nhập khẩu từ Nga. dị

Theo Huy Phong (Theo news4europe) (Dân Việt)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Du lịch Châu Á | nhà hàng | nhà hàng kỳ dị