Samsung Galaxy S8 xuất hiện đầy bất ngờ

Ngày 02/04/2016, 12:02

Những hình ảnh về chiếc Galaxy thế hệ kế tiếp vừa được Samsung đăng tải gây bất ngờ cho giới mê công nghệ.

Khi sức nóng của bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge vẫn còn chưa nguôi, thì nhà sản xuất Hàn Quốc đã bất ngờ đăng tải lên Facebook và Twitter của mình dòng thông điệp về “một điều lớn lao sẽ đến vào ngày mai”, kèm sử dụng hashtag #TheNextGalaxy để gắn kèm nội dung bài viết.

Samsung Galaxy S8 xuất hiện đầy bất ngờ-1
Bức ảnh hàm ý nói đến chiếc Galaxy S8 của Samsung

Thậm chí trong bức hình Samsung đăng tải còn hiển thị số “8”, có vẻ như hãng sản xuất smartphone lớn nhất thế giới muốn tiết lộ cho người dùng một số bí mật xung quanh chiếc Galaxy S8 sắp tới.

Tuy nhiên, theo giới thạo tin thì Samsung vẫn chưa thực sự sẵn sàng để mang đến người dùng siêu phẩm Galaxy S8, bởi bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S7 và S7 Edge mới được hãng này tung ra thị trường vài tuần nay. Galaxy S8 chắc chắn sẽ ra mắt, nhưng có lẽ một năm nữa nó mới có mặt trên kệ.

Có lẽ Samsung đang muốn trêu chọc các fans của mình nhân ngày Cá tháng tư (ngày 1/4). Những năm trước, vào ngày 1/4 này, Samsung đã tiết lộ một chiếc găng tay thông minh với màn hình dẻo, hay con dao thông minh có gắn màn hình riêng gọi là Galaxy Blade. Tuy nhiên, sự khác biệt lần này nằm ở mẫu smartphone cao cấp Galaxy S8 được Samsung mà ra đùa. Hãy cùng chờ xem nhé.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác