Smartphone Lumia "cuối cùng" lộ ảnh rõ nét

Ngày 06/02/2016, 01:10

Lumia 650 - một model tầm trung và được đồn sẽ là điện thoại Lumia cuối cùng của Microsoft - vừa lộ hình ảnh rõ nét.

Theo các nguồn tin rò rỉ, Microsoft chuẩn bị "đặt dấu chấm hết" cho dòng smartphone Lumia mà hãng thừa hưởng lại từ Nokia. Được biết, Lumia 650 sẽ là thiết bị cuối cùng trong dòng smartphone này, và máy sẽ chính thức ra mắt trong tương lai không xa. Lumia 650 sẽ là model tầm trung, giá bán rẻ, với màn hình 5 inch HD, 1 GB RAM, 8 GB bộ nhớ lưu trữ, camera sau 8 MP.

Smartphone Lumia "cuối cùng" lộ ảnh rõ nét-1
Lumia 650. 

Ngay trước thời điểm ra mắt chính thức (nhiều khả năng là vào cuối tháng này, tại sự kiện MWC), một hình ảnh rõ nét của Lumia 650 đã bị rò rỉ. Người có được bức ảnh này, không ai khác, chính là tài khoản @evleaks nổi tiếng trên mạng Twitter. Người dùng này đã nhiều lần có ảnh chính thức của các sản phẩm công nghệ trước thời điểm chúng được nhà sản xuất công bố. 

Dù từng rất được kỳ vọng dưới thời Nokia, thế nhưng doanh số smartphone Lumia trong thời gian gần đây là vô cùng tệ hại. Trong 3 tháng cuối năm 2015, Microsoft chỉ bán được 4,5 triệu máy Lumia, giảm mạnh (57%) so với doanh số 10,5 triệu máy cùng kỳ năm 2014. Các tin đồn nói rằng, Microsoft sẽ ngừng phát triển Lumia để cho ra mắt một mẫu smartphone cao cấp có tên Surface Phone. Sự tồn tại của Surface Phone từng được một lãnh đạo công ty thừa nhận, tuy nhiên, cho tới nay chúng ta chưa có nhiều thông tin về nó. 

Với Lumia 650, sản phẩm có khả năng sẽ được Microsoft công bố chính thức tại triển lãm di động MWC 2016 diễn ra vào cuối tháng 2 này tại Barcelona (Tây Ban Nha). Tại MWC, chúng ta cũng sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt smartphone khác như Galaxy S7 của Samsung, G5 của LG...

Theo Minh Thống (infonet)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác