Á khôi Lê Ngọc Thanh nổi bật bên ca sĩ Cẩm Vân

Ngày 25/04/2016, 16:12

Người đẹp sinh năm 1990 thân thiện, rạng rỡ bên các đàn chị khi ngồi ghế giám khảo một sự kiện lớn.

Vừa qua, Á khôi doanh nhân Lê Ngọc Thanh có dịp hội ngộ ca sĩ Cẩm Vân, đạo diễn Mỹ Khanh và ca sĩ Minh Thảo khi được mời làm giáo khảo cho một sự kiện. Nếu như Cẩm Vân được mời nhận xét chất giọng, đánh giá năng khiếu ca hát của thí sinh; đạo diễn Mỹ Khanh đánh giá nhan sắc và tri thức; thì doanh nhân Ngọc Thanh đại diện cho người trẻ thành công chia sẻ với thí sinh kinh nghiệm cũng như bản lĩnh trên sân khấu.

Á khôi Lê Ngọc Thanh nổi bật bên ca sĩ Cẩm Vân-1

Á khôi Lê Ngọc Thanh bên ca sĩ Cẩm Vân và đạo diễn Mỹ Khanh.

Á khôi Lê Ngọc Thanh nổi bật bên ca sĩ Cẩm Vân-2

Cô gái trẻ sinh năm 1990 khá nổi bật so với hai đàn chị bởi gương mặt sáng.

Xuất hiện tại sự kiện, người đẹp diện áo dài gấm in họa tiết vẽ tay độc đáo. Là người đam mê và mong muốn gìn giữ vẻ đẹp của áo dài truyền thống Việt Nam, Lê Ngọc Thanh luôn xuất hiện tại các sự kiện với mái tóc xõa, lối trang điểm nhẹ nhàng và diện áo dài có họa tiết cùng màu sắc nổi bật.

 Á khôi Lê Ngọc Thanh nổi bật bên ca sĩ Cẩm Vân-3

Lê Ngọc Thanh diện áo dài gấm in họa tiết vẽ tay độc đáo tại sự kiện.

Á khôi Lê Ngọc Thanh nổi bật bên ca sĩ Cẩm Vân-4

Đam mê và mong muốn gìn giữ vẻ đẹp áo dài truyền thống, Lê Ngọc Thanh luôn xuất hiện tại các sự kiện với áo dài có họa tiết cùng màu sắc nổi bật.

Người đẹp bày tỏ sự ngưỡng mộ với nhan sắc và giọng hát của ca sĩ Cẩm Vân: “Tôi ao ước có được sự tươi trẻ, thanh lịch của ca sĩ Cẩm Vân. Dù công việc bận rộn đến đâu, tôi cũng cố gắng phấn đấu được nền nã, thành đạt và hạnh phúc như chị”.

Ngoài Cẩm Vân, Lê Ngọc Thanh còn hội ngộ đạo diễn Mỹ Khanh. Người đẹp được học hỏi ở đàn chị sự thông minh, tinh tế và tính cách mạnh mẽ trong cách ứng xử cũng như giải quyết công việc.

Á khôi Lê Ngọc Thanh nổi bật bên ca sĩ Cẩm Vân-5

Ca sĩ Cẩm Vân bên đàn em Lê Ngọc Thanh.

Với Ngọc Thanh, ca sĩ nổi tiếng dòng nhạc Bolero Minh Thảo là người chị thân. Không chỉ "mê" giọng hát, Á khôi doanh nhân còn trân quý sự khiêm tốn, dung dị của đàn chị. 

Á khôi Lê Ngọc Thanh nổi bật bên ca sĩ Cẩm Vân-6

Á khôi Lê Ngọc Thanh nổi bật bên ca sĩ Cẩm Vân-7

Á khôi doanh nhân khá thân thiết với nữ ca sĩ nổi tiếng dòng nhạc Bolero Minh Thảo.

Cô gái sinh năm 1990 đến từ Bến Tre Lê Ngọc Thanh được biết đến từ cuộc thi Hoa khôi doanh nhân 2014. Sau khi giành danh hiệu Á khôi 1, người đẹp không chọn hoạt động giải trí mà chuyên tâm cho công việc kinh doanh.

Á khôi Lê Ngọc Thanh nổi bật bên ca sĩ Cẩm Vân-8

Á khôi Lê Ngọc Thanh nổi bật bên ca sĩ Cẩm Vân-9

Một vài hình ảnh khác của Á khôi Lê Ngọc Thanh tại sự kiện.

Theo Penvus (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Hậu trường showbiz | Á khôi Lê Ngọc Thanh | Lê Ngọc Thanh | Lê Ngọc Thanh 2016 | ca sĩ Cẩm Vân | đạo diễn Mỹ Khanh