Tuyền Mập có bầu 8 tháng vẫn hăng say đi từ thiện cận Tết

Ngày 07/02/2016, 16:54

Những ngày cận Tết, nữ diễn viên cùng bạn thân của mình - Á khôi Lê Ngọc Thanh - vẫn tranh thủ thời gian thăm và tặng quà những em bé bị bỏ rơi tại Vũng Tàu.

Tuyền Mập có bầu 8 tháng vẫn hăng say đi từ thiện cận Tết-1

Tuyền Mập vốn được yêu mến bởi những vai diễn phụ nữ ghê gớm nhưng lại dễ tổn thương trên màn ảnh nhỏ cũng như sân khấu hài. Ngoài đời, cô còn được yêu quý bởi tính giản dị, thân thiện và thẳng thắn.

Tuyền Mập có bầu 8 tháng vẫn hăng say đi từ thiện cận Tết-2

Ngoài diễn xuất, nữ diễn viên dành nhiều tâm huyết cho công việc thiện nguyện. Cô thường cùng nhóm bạn thân nấu cháo đem đến phát tại các bệnh viện ở TP.HCM. 

Tuyền Mập có bầu 8 tháng vẫn hăng say đi từ thiện cận Tết-3

Từ khi mang thai ở tháng thứ ba, Tuyền Mập hạn chế chạy show, tập trung dưỡng thai và làm từ thiện. Cô có nhiều quyến luyến với những em bé mồ côi tại các mái ấm.

Tuyền Mập có bầu 8 tháng vẫn hăng say đi từ thiện cận Tết-4

Khi giải quyết tạm ổn công việc, nữ diễn viên đã cùng người bạn thân - Á khôi Lê Ngọc Thanh - đến các mái ấm nuôi trẻ mồ côi ở Vũng Tàu. Cả hai mặc giản dị khi đi từ thiện. Tuyền Mập đang mang thai ở tháng thứ 8. 

Tuyền Mập có bầu 8 tháng vẫn hăng say đi từ thiện cận Tết-5

Vốn mồ côi cha từ nhỏ, Á khôi Lê Ngọc Thanh cảm nhận được sự thiếu thốn tình cảm và vật chất. Do vậy, cô luôn dành sự quan tâm cho nhiều mảnh đời bất hạnh xung quanh mình. 

Tuyền Mập có bầu 8 tháng vẫn hăng say đi từ thiện cận Tết-6

Á khi doanh nhân 26 tuổi luôn tranh thủ thời gian hiếm hoi trực tiếp đến từng mái ấm nuôi dưỡng trẻ mồ côi tìm hiểu, sau đó kêu gọi bạn bè và góp thêm phần của mình để giúp đỡ về mặt vật chất và tinh thần cho những đứa trẻ bất hạnh.

Tuyền Mập có bầu 8 tháng vẫn hăng say đi từ thiện cận Tết-7

Sau khi cưng nựng, ẵm bồng các bé, Lê Ngọc Thanh đi một vòng xem xét nơi ăn chốn ở, chơi cùng các cháu mong bù đắp được phần nào sự thiếu hụt tình cảm của chúng.

Tuyền Mập có bầu 8 tháng vẫn hăng say đi từ thiện cận Tết-8

Á khôi cũng tìm hiểu chất lượng dinh dưỡng và cách chăm sóc bữa ăn cho các em nhỏ. Vừa đút cho các em ăn, cô vừa khéo léo chuyện trò để tìm hiểu cuộc sống của các em.

Tuyền Mập có bầu 8 tháng vẫn hăng say đi từ thiện cận Tết-9

Nữ doanh nhân trò chuyện cùng sư trụ trì mái ấm Hồng Quang để biết về những khó khăn nhiều mái ấm tình thương hiện nay đang phải đối mặt.

Tuyền Mập có bầu 8 tháng vẫn hăng say đi từ thiện cận Tết-10

Sư trụ trì chùa Từ Ân cho biết mình rất vui và hạnh phúc khi được gặp diễn viên Tuyền Mập và Á khôi ngoài đời, còn được cả hai giúp đỡ vật chất.

Tuyền Mập có bầu 8 tháng vẫn hăng say đi từ thiện cận Tết-11

Lê Ngọc Thanh chia sẻ, cô làm từ thiện xuất phát từ tâm. “Có duyên ắt đến được với nhau. Tôi tin giữa tôi và các em nhỏ ở đây có sự run rủi dẫn đến gặp gỡ. Tôi sẽ còn trở lại thăm sư trụ trì và các em nhiều lần”.

Tuyền Mập có bầu 8 tháng vẫn hăng say đi từ thiện cận Tết-12

Lê Ngọc Thanh được biết đến từ cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân 2014. Sau khi giành danh hiệu Á khôi 1, người đẹp không chọn hoạt động giải trí mà chuyên tâm cho công việc kinh doanh.

Tuyền Mập có bầu 8 tháng vẫn hăng say đi từ thiện cận Tết-13

Tuy nhiên, cô được giới nghệ sĩ biết nhiều với vai trò là mạnh thường quân nhiều hoạt động từ thiện do các diễn viên, ca sĩ khởi xướng.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác