Giáo án 30 ngày tập HIIT đốt mỡ siêu tốc: Ngày 21

Ngày 26/10/2015, 15:00

Bạn đã quen với động tác plank chưa? Trong ngày 21 bạn sẽ chỉ tập động tác này thôi.

Plank là bài tập được xem là tốt nhất cho bụng vì nó hoạt động trên các cơ cốt lõi như cơ bụng thẳng và cơ sườn ngang. Các bài tập này sẽ giúp làm săn và hình thành các cơ bắp quanh dạ dày bằng cách làm cho chúng dài ra và săn chắc. 

Nằm sắp, chống hai khuỷu tay vuông góc ngay dưới vai. Nhón hai mũi chân lên, nâng thân người lên và giữ lưng, hông, cổ thành một đường thẳng, song song với mặt sàn. Bạn nhớ không cong mông quá cao hoặc quá thấp mà phải để hông và lưng song song với mặt sàn thì động tác mới có hiệu quả. 

Thực hiện động tác và tuân theo bảng thời gian tập/ nghỉ dưới đây, kết hợp với thở đều đặn để thu được hiệu quả cao nhất.

Giáo án 30 ngày tập HIIT đốt mỡ siêu tốc: Ngày 21-1

Tập Nghỉ
10s 20s
20s 20s
20s 20s
30s 40s 
60s 60s
20s 40s
20s 20s
10s 20s
10s xong.

Khi tập đúng động tác thì bạn sẽ thấy rất mỏi cánh tay và cơ bụng. Dần dần hãy tăng thời gian tập và số vòng tập lên, chắc chắn bạn sẽ thu được hiệu quả như mong muốn. Nhưng điều quan trọng là sự kiên trì và kỷ luật với chính mình khi tập luyện. Chúc bạn sớm đạt được kết quả như ý muốn!

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Bài tập thể dục thẩm mỹ | giao an 30 ngay tap hiit eva | bai tap hiit | bai tap hiit cho nu | the duc tham my | video bai tap the duc tham my