Bố đã mất, Bảo Thanh không quên được hình ảnh bố cõng mình khắp khu tập thể

Ngày 18/06/2017, 16:01

Ngày của Cha, Bảo Thanh "Sống chung với mẹ chồng" tâm sự xúc động về người bố đã khuất của mình.

Bên cạnh diva Mỹ Linh tâm sự nhân Ngày của Cha, thêm nhiều sao Việt khác có những dòng chia sẻ lắng đọng về bố của mình, trong đó có nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng - Bảo Thanh. Bố của Bảo Thanh đã không còn nhưng những ký ức ngày bé bên bố vẫn hiện hữu mãi trong cô.

Bố đã mất, Bảo Thanh không quên được hình ảnh bố cõng mình khắp khu tập thể-1

Bảo Thanh ngày nhỏ bên bố

"Bà mẹ một con" tâm sự: "Ngày ấy... Đau răng ơi là đau, không ăn không ngủ được. Bố cõng con đi rong rẩy quanh khu tập thể để ru con ngủ. Đi đến khi nào ngủ quên trên lưng Bố thì mới về ...

Có những kỷ niệm mãi mãi không bao giờ quên! Dù rằng bây giờ đã quá muộn để nói, nhưng con vẫn muốn Bố biết rằng... con luôn yêu và thương Bố rất nhiều! Ở trên thiên đường xa xôi ấy... luôn hướng về con để nhìn thấy con trưởng thành Bố nhé".

Bố đã mất, Bảo Thanh không quên được hình ảnh bố cõng mình khắp khu tập thể-2

Bố của Bảo Thanh là nghệ sĩ tuồng nổi tiếng một thời Vũ Nhật Điềm

Bảo Thanh vốn được thừa hưởng niềm đam mê nghệ thuật từ bố mẹ bởi cô được sinh ra trong một gia đình có truyền thống hoạt động nghệ thuật. Cả bố và mẹ cô đều từng là diễn viên tuồng ở Bắc Giang. Đặc biệt, bố của Bảo Thanh là nghệ sĩ Vũ Nhật Điềm - một nghệ sĩ nổi tiếng của sân khấu tuồng phía Bắc một thời.

Năm 8 tuổi, Bảo Thanh tình cờ lọt vào mắt xanh đạo diễn Phi Tiến Sơn và cô đã xuất hiện trên phim nhựa từ đó. Bố mẹ Bảo Thanh cũng tạo điều kiện để cô đến với nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ tuổi.

Bố đã mất, Bảo Thanh không quên được hình ảnh bố cõng mình khắp khu tập thể-3

Bảo Thanh được thừa hưởng gen nghệ thuật từ gia đình

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác