Cẩm Ly cùng ông xã đưa 2 con gái đi chơi cuối tuần

Ngày 19/06/2017, 17:21

Tranh thủ cuối tuần, ca sĩ Cẩm Ly cùng chồng - nhạc sĩ Minh Vy - đã đưa 2 bé La và Thỏ tham dự hoạt động ngoại khóa tại một trung tâm thương mại ở TP.HCM.

Tại sự kiện, Cẩm Ly hào hứng tham gia các hoạt động trong sân chơi công nghệ tương tác ảo cùng 2 tiểu công chúa. Nữ ca sĩ Chim trắng mồ côi chia sẻ, vào dịp hè, cô thường đưa các con tới những sân chơi này để bé có dịp tiếp xúc với các bạn nhỏ và dạn dĩ hơn trước đám đông.

Cẩm Ly cùng ông xã đưa 2 con gái đi chơi cuối tuần-1

Cẩm Ly hào hứng tham gia các hoạt động trong sân chơi công nghệ tương tác ảo cùng 2 tiểu công chúa. 

Cẩm Ly cùng ông xã đưa 2 con gái đi chơi cuối tuần-2

Dù bận rộn tham gia các chương trình truyền hình nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn dành thời gian ở bên các con.

Với các con, Cẩm Ly là người mẹ vừa mềm mỏng vừa nghiêm khắc. Vợ chồng cô muốn uốn nắn các con vào nề nếp, trở thành những đứa trẻ ngoan ngoãn, biết nghe lời người lớn, phân biệt đúng sai. Giọng ca sinh năm 1970 chia sẻ: “Các con là tất cả của tôi. Vì vậy, tôi luôn cố gắng làm nhiều hơn cho con với niềm tin các bé sau này sẽ đạt được thành công trong xã hội”.

Cẩm Ly cùng ông xã đưa 2 con gái đi chơi cuối tuần-3

Cẩm Ly cùng ông xã đưa 2 con gái đi chơi cuối tuần-4

Chung sống dưới một mái nhà hơn 10 năm nay, gia đình Cẩm Ly - Minh Vy vẫn luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cả hai đều biết cách vun vén cho mái ấm hạnh phúc. 

Tự nhận mình là một người khá nóng tính và bướng bỉnh, nhưng kể từ khi nên duyên vợ chồng cùng Minh Vy, Cẩm Ly dần biết cách nhường nhịn và dung hòa tính cách của cả hai. Đối với nữ ca sĩ, gia đình luôn là ưu tiên số một. Vì vậy, sau nhiều năm làm nghề, cô vẫn luôn chọn hướng đi âm thầm, không scandal để tránh ảnh hưởng tới gia đình.

Cẩm Ly cùng ông xã đưa 2 con gái đi chơi cuối tuần-5

Cẩm Ly cùng ông xã đưa 2 con gái đi chơi cuối tuần-6

Cẩm Ly cùng ông xã đưa 2 con gái đi chơi cuối tuần-7

Đối với nữ ca sĩ Cẩm Ly, gia đình luôn là ưu tiên số một. 

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác