Chân dài Hongkong trả lời tin là bồ nhí thứ 2 của tỷ phú

Ngày 11/05/2016, 16:47

Trương Trí Hằng khẳng định cô không hề có ý định làm vợ bé.

Chuyện tình ồn ào của Alvin Chau là một trong những thông tin được báo chí truyền thông Hongkong săn đón một cách triệt để. Trong khi chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ Trần Tuệ Linh, chưa chào đón con trai quý tử với bồ nhí Liêu Bích Lệ, Alvin Chau lại dính vào nghi vấn cặp kè bồ mới - chân dài Trương Trí Hằng.

Mới đây nhất, có thông tin cho biết, tỷ phú sòng bài và Trương Trí Hằng đã gặp nhau trong một sự kiện và nhanh chóng "rơi vào lưới tình". Thông tin hẹn hò của cặp đôi nhanh chóng trở thành tiêu điểm trên mặt báo.

Chân dài Hongkong trả lời tin là bồ nhí thứ 2 của tỷ phú-1

Trương Trí Hằng khẳng định không có quan hệ cặp kè với Alvin Chau.

Chân dài Hongkong trả lời tin là bồ nhí thứ 2 của tỷ phú-2

Trương Trí Hằng là chân dài nóng bỏng Hongkong.

Chân dài Hongkong trả lời tin là bồ nhí thứ 2 của tỷ phú-3

Trương Trí Hằng và Alvin Chau gặp nhau trong một sự kiện mới đây.

Nhưng, trong một sự kiện được tổ chức cách đây không lâu, Trương Trí Hằng đã lên tiếng trả lời tin đồn. "Tôi không thân thiết với ông Alvin Chau như nhiều người nghĩ nhưng không hiểu sao lại có những thông tin sai lệch như vậy. Chúng tôi chỉ gặp nhau một vài lần và nói với nhau đôi ba câu chuyện, sau đó chụp ảnh chung. Tôi thậm chí không có số điện thoại của ông ấy. Tôi không phải là người dễ trở thành bồ nhí của người đã có vợ và cũng chưa bao giờ có suy nghĩ như vậy", chân dài Hongkong cho biết.

Trương Trí Hằng nổi tiếng ở Hongkong nhờ thân hình gợi cảm. Theo lời chân dài này cho biết cô được rất nhiều chàng trai quan tâm và để ý nhưng vẫn chưa tìm được một nửa đích thực của đời mình. Trước tin đồn với Alvin Chau, Trương Trí Hằng từng có thời gian hẹn hò với ca sĩ Steven Cheung. Nhưng, cặp đôi sớm chia tay đầu năm nay.

Chân dài Hongkong trả lời tin là bồ nhí thứ 2 của tỷ phú-4

Liêu Bích Lệ sắp sinh con quý tử cho Alvin Chau.

Chân dài Hongkong trả lời tin là bồ nhí thứ 2 của tỷ phú-5

Tỷ phú sòng bài vẫn chưa hoàn tất ly hôn với vợ Trần Tuệ Linh.

Hiện tại, Alvin Chau đang là một trong những quý ông lăng nhăng nhất nhì làng giải trí. Bên cạnh cô vợ Trần Tuệ Linh, bồ nhí Liêu Bích Lệ, Alvin Chau từng có nhiều tin đồn tình cảm với các hot girl và chân dài. Tuy nhiên, người phụ nữ duy nhất tỷ phú sòng bài công khai hẹn hò chỉ có mình Liêu Bích Lệ. Thời điểm này, kiều nữ TVB đang mang bầu quý tử của Alvin Chau. Cô quyết định sinh con ở nước ngoài trước khi trở về nước.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác