Đời tư phong trần của bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” xấu số

Ngày 03/04/2016, 09:50

Tài tử 29 tuổi Rahul Raj Singh sở hữu gương mặt nam tính, thân hình vạm vỡ với chiều cao 1m78.

Nam diễn viên sinh năm 1987 ở Jamshedpur, bang Jharkhand (Ấn Độ) và là đồng hương của bạn gái anh, nữ diễn viên xấu số Pratyusha Banerjee.

Đời tư phong trần của bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” xấu số-1

Rahul Raj Singh sinh ra trong gia đình chính trị có liên quan đến đảng phái ở Bihar và là những thành viên tích cực của đảng này. Mẹ anh là nhà thơ nổi tiếng Ấn Độ - nữ thi sĩ Prabha Thakur.

Đời tư phong trần của bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” xấu số-2

Bản thân Rahul Raj Singh cũng có bước khởi đầu tương tự như Pratyusha khi đi lên từ nghiệp người mẫu, trước khi chuyển hướng sang sự nghiệp diễn xuất vào năm 1998.

Đời tư phong trần của bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” xấu số-3

Tài tử 29 tuổi sở hữu gương mặt nam tính, thân hình vạm vỡ với chiều cao 1m78, cân nặng 74kg cùng số đo ba vòng 102 - 77 - 96.

Đời tư phong trần của bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” xấu số-4

Rahul Raj Singh tham gia một vài bộ phim truyền hình với các vai nam chính, trong đó có vai Vansh Sheel Kumar trong bộ phim Mata Ki Chowkitrên kênh Sahara One. Tuy vậy thời gian này, anh thường bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp khi để xảy ra nhiều mâu thuẫn với nhà sản xuất.

Đời tư phong trần của bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” xấu số-5

Anh cũng thể hiện thành công một chàng trai trẻ là nhạc sĩ, đem lòng yêu người đẹp Dhara trong bộ phim Amber Dhara trên kênh Sony TV. Cũng trên kênh Sony TV, Rahul cùng Pratyusha Banerjee tham gia show truyền hình thực tế nổi tiếng Power Couple hồi năm 2015.

Đời tư phong trần của bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” xấu số-6

Tài tử 29 tuổi cũng góp mặt trong bộ phim Ganesh Leela, sau đó anh chuyển hướng sang sản xuất phim và thành lập công ty giải trí mang tên Yuva Tiger Entertainment, có quan  hệ với nhiều hãng truyền hình giải trí nổi tiếng ở Bollywood.

Đời tư phong trần của bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” xấu số-7

Mặc dù nhiều nguồn tin đều trích dẫn Rahul là nhà sản xuất phim, nhưng thực tế là cho đến nay, anh vẫn chưa thực hiện được bất kỳ sản phẩm điện ảnh nào. Công ty do anh làm giám đốc chủ yếu hoạt động tổ chức sự kiện như các buổi lễ linh thiêng của người Hindu, hoặc Lễ hội Tomantina truyền thống ở thành phố.

Đời tư phong trần của bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” xấu số-8

Rahul còn được biết đến là một cầu thủ chơi cricket chuyên nghiệp. Anh từng chơi ở các giải đấu cấp bang ở Ấn Độ cho đội Team Captain, sánh vai bên cạnh ngôi sao nổi tiếng Mahendra Singh Dhoni.

Đời tư phong trần của bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” xấu số-9

Ngoài ra, người tình “Cô dâu 8 tuổi” còn thành lập đội cricket riêng, quy tụ nhiều sao nam tên tuổi của Bollywood như Mahesh Manjrekar, Vinod Kambli, Salil Ankola, Sandeep Sikchand và Yagneesh Shetty với tên gọiCâu lạc bộ cricket Yuva Tiger.

Theo Long Hy (Dân Việt)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác