Dương Mỹ Linh: "Mẹ chịu nhiều dư luận và điều tiếng vì tôi"

Ngày 10/05/2016, 09:30

Hoa hậu ảnh Dương Mỹ Linh lần đầu kể về những sóng gió mà cô và gia đình trải qua.

Mới đây, nhân ngày của mẹ, Hoa hậu Việt Nam qua ảnh Dương Mỹ Linh đã lần đầu tiên trải lòng về những sóng gió cô trải qua. Đặc biệt, cô nói về quãng thời gian khó khăn khi phải đối mặt với dư luận 2 năm về trước. Được biết, đây là quãng thời gian cô và Bằng Kiều lộ chuyện tình cảm. Khi đó, nữ người mẫu, diễn viên đã phải chịu nhiều áp lực của dư luận. Trong đó, người chịu đựng nhiều nhất là mẹ cô. Dương Mỹ Linh cho biết, vì "quyết định ngang bướng của tôi hơn 2 năm về trước mà mẹ đã suy sụp và rất buồn", không chỉ vậy, mẹ còn phải chịu đựng bao dư luận và miệng đời xung quanh. Cô viết:

 “Mẹ... Một người phụ nữ mà tôi ít khi nào chia sẻ vì tính tôi vốn dĩ ít thể hiện tình cảm hay nói lời yêu thương, thì cực kỳ ít... Nhưng tôi biết mẹ tôi cần gì và muốn gì ở đứa con gái này. Và đó cũng là đều tôi cố gắng mỗi ngày để mẹ tôi cảm thấy vui mỗi khi ai đó hỏi về tôi. Tôi không phải cái gì đó lớn lao của xã hội này nhưng ít nhất là tôi sống có ích. Vậy là mẹ tôi vui...

Dương Mỹ Linh: "Mẹ chịu nhiều dư luận và điều tiếng vì tôi"-1

Dương Mỹ Linh và mẹ

Nhưng cái quyết định ngang bướng của tôi hơn 2 năm về trước mà làm cho mẹ tôi suy sụp và rất buồn... nhưng tôi biết mẹ buồn thì ít nhưng lo cho tôi thì nhiều. Sự lo lắng, hoang mang là không biết làm thế nào để bảo vệ con mình trước dư luận “vì mẹ thừa biết con gái bà không làm sai” nhưng ở đời có cái gọi là tình ngay lý gian khi mà mình không thể giãi bày được, vậy là mẹ lặng lẽ nhìn con gái mẹ bị oan ức và chịu bao lời lẽ nghiệt ngã, cay độc của miệng đời dành cho tôi... Nhưng thật ra mẹ tôi mới là người chịu thiệt và hứng bao dư luận của những nguời xung quanh... vì con gái mẹ tôi chỉ biết lau nước mắt".

Về phần mình, Dương Mỹ Linh tâm sự, cô sẽ trải lòng vào một dịp khác, còn hiện tại, hoa hậu ảnh đã tìm được bình yên sau bao sóng gió:

Còn về tôi, “sẽ là một câu chuyện dài nhưng không phải thời điểm này” khi con người ta càng trải qua nhiều sóng gió thì tâm càng bình lặng. Mong mẹ luôn khoẻ mạnh và hãy vui vì con đang trên đường cố gắng, dù cho con đường nào, thì con cũng sẽ sống tốt hơn... Bởi con biết đó là niềm duy nhất mẹ mong muốn cho con”.

Dương Mỹ Linh: "Mẹ chịu nhiều dư luận và điều tiếng vì tôi"-2

Dương Mỹ Linh: "Mẹ chịu nhiều dư luận và điều tiếng vì tôi"-3

Dương Mỹ Linh chịu nhiều sóng gió  vào thời gian 2 năm trước khi cô quyết định công khia việc yêu Bằng Kiều

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Dương Mỹ Linh | dương mỹ linh bằng kiều | dương mỹ linh và mẹ | dương mỹ linh 2016